download app g-pay

Hướng dẫn cách nạp Gpoint vào Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Tính năng thanh toán Gpoint của Gutina đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Gpoint chi tiết nhất.

Tính năng thanh toán của Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 đầu tiên và duy nhất hiện nay. Kể từ khi ra đời chúng tôi đã hỗ trợ thực hiện thành công hàng trăm nghìn giao dịch nộp và rút tiền mặt ngay tại nhà cho khách hàng. Hiện tại dịch vụ này của Gutina đã có mặt trên khắp 15 tỉnh thành lớn tại nước ta với hạn mức giao dịch không giới hạn, vô cùng an toàn và bảo mật cao.

Chúng tôi nhận ra rằng bên cạnh nhu cầu chuyển tiền, việc thanh toán hóa đơn là rất lớn, đặc biệt là nạp thẻ điện thoại. Do đó cuối tháng 9 năm 2019, Gutina đã phát triển tính năng thanh toán bằng Gpoint trên nền tảng ứng dụng Gutina. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cách nạp Gpoint cũng như rút Gpoint thành tiền mặt bất cứ lúc nào.

Với tính năng thanh toán của Gutina, khách hàng có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho người khác ngay trên ứng dụng của chúng tôi với chỉ một thao tác đơn giản. Dưới đây là cách nạp Gpoint dành cho những người mới bắt đầu.

Cách nạp Gpoint

Nạp Gpoint

Không giống như những cổng thanh toán khác, bạn có thể cách nạp Gpoint bằng 3 cách dễ dàng: chuyển khoản ngân hàng, VNPAY và nạp tiền ngay tại nhà.  

Bước 1: Để nạp Gpoint trước hết bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản 

Bước 2: Truy cập ứng dụng, chọn Nạp Gpoint sau đó chọn mệnh giá bạn muốn nạp 

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán với ba phương thức được kể đến ở trên  

Với mỗi phương thức thanh toán bạn sẽ có một cách giao dịch khác nhau:

  • Chuyển tiền Gutina: Với phương thức này chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng STK của Gutina. Bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản mình muốn chuyển và chuyển tiền bằng ứng dụng Internet Banking là xong.

  • VNPAY: Với mỗi đơn hàng được lên, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một mã QRCODE để quét bằng VNPAY.

Với hai hình thức trên bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khi giao dịch, ngay khi giao dịch được xác nhận Gpoint sẽ được cộng vào tài khoản Gutina của bạn

  • Cách nạp Gpoint trực tiếp tại nhà của bạn: Đây là điểm khác biệt của Gutina khi bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu ngay cả khi tài khoản ngân hàng của bạn không có số dư khả dụng. Với phương thức giao dịch này bạn sẽ nhận được vô vàn mã khuyến mãi giảm phí giao dịch, không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bước 4: Sau khi Gpoint được nạp bạn có thể sử dụng để nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game và chuyển tiền cho người thân bạn bè được.

Gutina - tiện ích trên điện thoại của bạn

Mới ra đời được 1 tháng nhưng cách thức thanh toán bằng Gpoint đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp nhận những phản hồi và đóng góp của khách hàng để khắc phục những điểm hạn chế trên ứng dụng. Trong thời gian tới Gutina sẽ mở rộng thêm cách thức cách nạp Gpoint bằng liên kết trực tiếp với ngân hàng.

Bên cạnh đó mở rộng hệ thống giao dịch viên tới nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng như tính năng thanh toán. Mọi chức năng sẽ được tích hợp trên chỉ một ứng dụng Gutina. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến ứng dụng Gutina cũng như cách nạp Gpoint, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Gutina luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên tất cả giao dịch chuyển rút tiền cũng như nạp thẻ điện thoại. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status