download app g-pay

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng cực nhanh

Không phải ví thanh toán điện tử, cũng không cần sẵn tiền trong tài khoản. Tìm hiểu cách chuyển khoản ngân hàng cực nhanh tại bài viết dưới đây

Hàng ngày có rất nhiều giao dịch diễn ra xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nhu cầu chuyển tiền tăng cao với nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

Chuyển khoản ngân hàng là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống gắn liền với các giao dịch thương mại hay thanh toán cá nhân, doanh nghiệp. Những phương pháp truyền thống tốn thời gian của bạn đến các điểm giao dịch, hoặc yêu cầu bạn có sẵn số dưa khả dụng trong tài khoản? Ngân hàng quá tải khiến giao dịch của bạn bị tắc nghẽn với những số tiền lớn?

Hiểu được những hạn chế của phương thức giao dịch trước đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một cách chuyển khoản ngân hàng mới cực nhanh, tiện dụng và vẫn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, đảm bảo an toàn và úy tín tuyệt đối.

Gutina – Tải app ngày, chuyển khoản tận tay

Được phát triển từ 2018 – Gutina là một ứng dụng được phát hành để hỗ trợ giao dịch chuyển và rút tiền cho khách hàng. Phục vụ 24/7 ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, không kể lễ tết, ngày nghỉ. Dù bạn ở nơi đâu, chỉ với một chiếc điện thoại là một trong những cách chuyển khoản ngân hàng nhanh nhất cho giao dịch của bạn.

XEM THÊM: Cách chuyển tiền không cần ra ngân hàng nhanh nhất 2019

Tải app Gutina ngay để chuyển tiền tận tay

Gutina ngân hàng số trong thời đại 4.0

Với hai hình thức giao dịch phổ biến, Nhận tiền mặt và chuyển khoán ngân hàng, bạn có thể đa dạng hóa lựa chọn của mình:

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản bằng điện thoại di động đơn giản với các bước sau đây:

Chuyển tiền mặt – Nhận tiền từ tài khoản:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Chuyển tiền mặt

  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn chuyển, thông tin và địa chỉ người nhận

  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)

  • Bước 4: Tiến hành thực hiện giao dịch

Ngay khi nhận được đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên thực hiện giao dịch. Giao dịch viên sẽ liên hệ nhận tiền mặt và chuyển cho người thụ hưởng

Chuyển khoản từ tài khoản – Nhận tiền mặt

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền

  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn rút, thông tin và địa chỉ người nhận

  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)

  • Bước 4: Tiến hành thực hiện giao dịch.

Ngay khi nhận được đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên thực hiện giao dịch

Theo đó khách hàng sẽ chuyển khoản cho Gutina, và giao dịch viên sẽ chuyển tiền đến người cần được thụ hưởng

Hy vọng với thông tin về Cách chuyển khoản ngân hàng cực nhanh trên đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về cách chuyển tiền cũng như dịch vụ của Gutina. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với những giao dịch của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Gutina đang ngày càng nỗ lực và phát triển để hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ và hợp tác, khách hàng có thể liên lạc tới Hotline 0962.014.588 | 0947.060.588.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status