download app g-pay

Hướng dẫn các cách chuyển tiền Vietinbank

Dịch vụ chuyển tiền ngày càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của nó trong đời sống bởi có rất nhiều dịch vụ liên quan đến chuyển tiền ra đời và những hình thức này cũng không ngừng được cải thiện để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là thông tin về chuyển tiền vietinbank và những điều cần biết!

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu chuyển tiền ngày càng một nâng cao và đó cũng là lý do để rất nhiều phương thức liên quan được ra đời với nhiều tính năng và sự tiện lợi khác nhau.

Nhìn chung, các công nghệ ứng dụng đều có một điểm chung là giúp việc chuyển tiền qua ngân hàng nhanh chóng thuận tiện hơn mà không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng. Để giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng tham khảo một số thông tin về ứng dụng chuyển tiền vietinbank mà chúng tôi cung cấp sau đây!

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng với Gutina

Ứng dụng chuyển tiền vietinbank trục tuyến linh hoạt, tiện lợi 

Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong các nhu cầu giao dịch, ngân hàng vietinbank đã cho ra đời ứng dụng dịch vụ hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam VietinBank iPay. Dịch vụ nhằm mang đến cho người sử dụng thực hiện các giao dịch về quản lý tài khoản thanh toán, tài khoản thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền cho đến thanh toán dùng QR Pay, mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay, vé xem phim trực tuyến…

Nhờ tính tiện dụng, khả năng phục vụ mọi lúc, mọi nơi và giúp khách hàng nâng cao hiệu quả tài chính mà VietinBank iPay ngày càng thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích vượt trội, dịch vụ này còn có khả năng tương tác đa thiết bị, thiết kế giao diện thông minh, tiện ích đem lại những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho khách hàng.

XEM THÊM: Chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng cùng Gutina

Những cách chuyển tiền qua ngân hàng vietinbank

1. Chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp tại các ngân hàng

Đây là hình thức mà bạn sẽ đến trực tiếp các ngân hàng vào các giờ hành chính trong tuần để làm thủ tục chuyển khoản bằng cách điền các thông tin vào giấy nộp tiền. Với giao dịch truyền thống này, bạn phải mất thời gian đến ngân hàng và chờ đợi để thực hiện giao dịch.

2. Chuyển tiền qua ngân hàng bằng dịch vụ Internet banking

Đây là dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho phép khách hàng sử dụng  SMS để thực hiện giao dịch. Với hình thức này, bạn có thể chuyển tiền bằng một tin nhắn.

3. Chuyển tiền qua ngân hàng tại cây ATM

Đây là tiện ích cho phép người sử dụng rút tiền cũng như chuyển tiền đến các tài khoản khác.

Đây là những giải pháp rất tiện ích đối với người sử dụng, tuy nhiên vẫn còn tồn tại những bất cập trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền ngoài giờ hành chính, vào lúc nữa đêm hay các ngày lễ tết. Điều này bắt buộc bạn phải tìm đến một giải pháp tốt hơn, và ứng dụng được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến Gutina.

Chọn Gutina chuyển tiền nhanh 24/7

Sự cải tiến đáng kể trong dịch vụ chuyển tiền Vietinbank

Sự cải tiến cần thiết quan trọng trong dịch vụ chuyển tiền phải kể đến là thao tác linh hoạt, thời điểm tự do, mức phí hợp lý và quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chính xác, an toàn.

Với ứng dụng Gutina, bạn chỉ cần thực hiện việc chuyển tiền vietinbank thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet mà không cần phải mất thời gian chờ đợi cũng như ngồi viết những đống giấy tờ nhiêu khê. Bên cạnh đó, số tiền được chuyển đến tay người nhận cực nhanh tại mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày đêm hay lễ, Tết.

Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo thêm về chuyển tiền vietinbank, mời bạn truy cập vào địa chỉ website Gpay để được hỗ trợ nhé!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status