download app g-pay

Gutina - Kênh thu hộ giá rẻ duy nhất tại Việt Nam

Bất kể bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, cũng đừng bỏ qua thông tin dưới đây về kênh thu hộ rẻ nhất hiện nay - Gutina, giải pháp thu tiền cho doanh nghiệp của bạn.

Gutina là gì?

Gutina là một ứng dụng di động được phát triển từ cuối năm 2018 đem đến giải pháp nộp rút tiền nhanh 24/7 cho các khách hàng cá nhân. Bạn có thể giao dịch tất cả mọi nơi và mọi thời điểm nào chỉ với một điện thoại di động. Đi chơi không quên thẻ, hết tiền không cần ra ngân hàng. Hay nói tóm lại Gutina được biết đến như 1 cây ATM di động. Còn đối với khách hàng doanh nghiệp, đối tác B2B, Gutina chính là một kênh thu hộ thuận tiện nhất hiện nay, hỗ trợ rất nhiều trong giải pháp kiểm soát dòng tiền cũng như quản lý doanh thu mỗi ngày.

Dịch vụ thu hộ tiền của Gutina sẽ xóa tan nỗi lo về vấn đề tài chính chính khách hàng, an toàn về tiền bạc cũng như thất thoát doanh thu. Hàng ngày sẽ có người đến thu tiền ở các cửa hàng rồi đem đến cho bạn hoặc sẽ chuyển khoản và tài khoản của bạn vào thời gian yêu cầu của khách hàng và những địa chỉ khách hàng đăng ký trong hợp đồng.

Lợi ích của kênh thu hộ Gutina

Đối với các cửa hàng

  • Kiểm kê được doanh thu trong ngày một cách chính xác và nhanh chóng

  • Sử dụng kênh thu hộ tiện lợi

  • Giảm thiểu các thao tác và thời gian trong quá trình nộp tiền

  • An toàn, đảm bảo

Đối với chủ doanh nghiệp

  • Dòng tiền sẽ được chảy trực tiếp theo doanh thu trong ngày

  • Không sợ thất thoát, gian lận hay mất mát

  • Số tiền luôn được đảm bảo chính xác tuyệt đối và an toàn trong quá trình vận chuyển

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian tuyển dụng và nhân sự, tăng độ chính xác 

  • Hệ thống báo cáo, tra soát tự động 

Gutina luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, mọi thông tin trong hợp đồng giao dịch luôn phải là tuyệt đối. Giao dịch viên của Gutina luôn đảm bảo thời gian và độ chính xác trong quá trình giao dịch với kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bàn bản và được kiểm tra hàng tháng. 

Các kênh thu hộ của Gutina

Các kênh thu hộ của Gutina

Hiện nay Gutina cung cấp một kênh thu hộ duy nhất và tiện lợi nhất chính là kênh thu hộ trực tiếp tại các cửa hàng. Có hai hình thức giao dịch và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc chuyển tiền mặt trực tiếp. Thông qua thỏa thuận được ký kết với Gutina, bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch mong muốn. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng các kênh thanh toán mang đến trải nghiệm dịch vụ ưu việt nhất tới cho khách hàng của mình. 

Với hệ thống 200 giao dịch viên tại Hà Nội, Sài Gòn và một số tỉnh thành phố lớn khác, những giao dịch của khách hàng sẽ được hoàn thiện nhanh nhất, an toàn, tiện lợi và dễ dàng. Cải thiện thói quen cho các doanh nghiệp, tạo ra nhu cầu và giải quyết vấn đề một cách triệt để. Tập trung vào phát triển thị trường, hoàn thành sản phẩm dịch vụ. 

Ngoài ra với những số tiền nhỏ, bạn có thể sử dụng Gutina để nộp, rút tiền vào tài khoản ngân hàng. Cứ mỗi giao dịch của quý khách sẽ được cộng điểm để quy đổi lấy các voucher khuyến mãi, thẻ điện thoại cùng rất nhiều chương trình khác. Dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp chúng tôi đều hỗ trợ hết sức có thể trong bất cứ điều kiện nào. Thậm chí nếu bạn không có ứng dụng Gutina vẫn có thể đăng ký với chúng tôi qua website này.

Để cập nhật thêm thông tin về các kênh thu hộ Gutina, vui lòng liên hệ hotline 096 201 45 88 để được hỗ trợ tốt nhất. Gutina luôn mong muốn đồng hành với các vấn đề của khách hàng. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status