download app g-pay

Gutina hướng dẫn bạn cách nạp tiền qua thẻ ATM mới nhất hiện nay

Thẻ ATM đã giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi với một vài thao tác nhanh chóng và hữu dụng. Ngày nay chúng ta còn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay tại nhà cũng như mua thẻ điện thoại với cách nạp tiền qua thẻ ATM mà không cần số dư khả dụng bằng Gutina trong bất cứ thời điểm nào.

 Gutina là gì?

Cách nạp tiền qua thẻ ATM

Gutina là một tên gọi còn rất mới với người dân Việt Nam. Chúng tôi là một ứng dụng giúp chuyển tiền nhanh 24/7 trên điện thoại di động. Từ khi ra đời, Gutina đã giải quyết được vấn đề nạp tiền vào tài khoản cũng như rút tiền mà không phải ra ATM hay ngân hàng  có thể giao dịch bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại di động. Ngày này bạn còn có cách nạp tiền qua thẻ ATM vào tài khoản điện thoại của mình với điểm Gpoint.

Gpoint được phát triển vào cuối tháng 8/2019 như là một bước để tri ân khách hàng với mỗi giao dịch, một số điểm G sẽ được cộng vào tài khoản điểm thưởng để đổi lấy các voucher khuyến mãi từ đối tác của Gutina. Từ đó bạn có thể đổi lấy thẻ điện thoại từ các nhà mạng. Số điểm Gpoint này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt nhưng lại giúp bạn giải quyết được nhiều nhu cầu khác.

Cách nạp tiền qua thẻ ATM bằng ứng dụng Gutina như thế nào?

Như đã nói, nhiệm vụ chính của Gutina là giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian ra ngân hàng nộp, rút tiền mặt. Do đó các bước giao dịch của Gutina khá đơn giản, chỉ với ba bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn chuyển tiền
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch và mã khuyến mãi (nếu có sẽ hiển thị sẵn trên app)
  • Bước 3: Xác nhận giao dịch và chờ nhân viên của chúng tôi đến hỗ trợ

30 phút là thời gian trung binh để giao dịch của bạn được thực hiện. Với sự ra đời của điểm Gutina, ngày nay bạn còn có thể quy đổi tiền mặt như cách nạp tiền qua thẻ ATM. Không giống như G thưởng, số điểm G mua này có thể rút bất cứ lúc nào vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bạn có thể chọn hình thức chuyển từ điểm ra tiền mặt với giải pháp rút tiền. 

Từ đó thoải mái mà nạp tiền điện thoại, mua sắm thẻ game hay các chương trình khuyến mãi khác luôn hiển thị rõ ràng trên app Gutina.

Cách nạp tiền qua thẻ ATM bằng ứng dụng Gutina như thế nào?

Vì sao nên chọn cách nạp tiền qua thẻ ATM từ Gutina

Với rất nhiều những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cách nạp tiền qua thẻ ATM của Gutina trước đây chắc không còn xa lạ với những tiện ích mà chúng tôi đem lại: Nhanh chóng, An toàn, Bảo mật cao và đặc biệt hơn giao dịch tại nhà trong mọi điều kiện thời tiết, nắng mưa… Chúng tôi đã thực hiện thành công gần 200.000 giao dịch.

Từ khi Gutina ra đời, chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng và nâng cao, hệ thống giao dịch viên cũng ngày càng mở rộng để phục vụ được khách hàng đến từ khắp cả nước. Không những thế, điểm Gpoint ra đời sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, không chỉ gói gọn trong 2 dịch vụ. Nạp thẻ điện ngay cả khi tài khoản hết tiền.

Hơn cả thế nữa, nạp thẻ từ Gutina luôn được chiết khấu cao hơn giải pháp nạp tiền từ ngân hàng cùng các chương trình khuyến mại khác. Bạn không phải ra ngoài trong đêm tối cũng không mất thời gian chờ đợi, xếp hàng. Giao dịch với Gutina và rảnh tay làm việc khác. 

Hy vọng  những sản phẩm, dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina sẽ luôn được khách hàng ủng hộ và đón nhận trong thời gian tới và cách nạp tiền qua thẻ ATM sẽ được nhiều khách hàng biết tới hơn. Nếu có bất cứ thông tin nào chưa hiểu rõ về Gutina, quý khách vui lòng chat ngay để chúng tôi hỗ trợ kịp thời. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status