download app g-pay

Gutina - Dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ nhanh trên toàn quốc

Chuyển tiền qua số thẻ là dịch vụ có thể cung cấp cho khách hàng những tiện ích tài chính nhanh chóng tức thì mà không cần phải đến điểm giao dịch của ngân hàng hay cây ATM nào cả. Chuyển tiền qua số thẻ là dịch vụ được bảo mật cao cấp và được cung cấp gần đây bởi các ngân hàng.

Vì sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ này chuyển tiền qua số thẻ

Chuyển tiền qua số thẻ

Bởi vì đối với các giao dịch chuyển khoản từ số tài khoản ATM này sang các số tài khoản ATM của ngân hàng khác thì không thể thực hiện được. Tất cả các giao dịch chỉ được thực hiện thông qua số thẻ của ngân hàng phát hành thẻ được nhân tiền.

Thông thường việc chuyển tiền qua số thẻ nếu bạn cần chuyển tiền mặt thì phải đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện theo đúng quy trình lấy số thứ tự, chờ đến lượt giao dịch và thực hiện nạp tiền vào số tài khoản số thẻ của người nhận. 

Nếu bạn chuyển khoản từ số tài khoản ATM của mình sang số thẻ của người nhận thì việc thực hiện cần phải được tiến hành tại cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ của bạn, để không bị giới hạn số tiền chuyển.

Thời gian để thực hiện giao dịch, người nhận có thể có được tiền trong tài khoản là sau một ngày hoặc sớm hơn. Tùy theo hệ thống của các ngân hàng đó. Phí chuyển thì được tính như bạn giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ của Gutina

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ được khá lâu và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký các tài khoản ăn và duy trì số dư tiền mặt thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoặc các bạn có thể sử dụng chuyển tiền mặt sang số thẻ của người nhận một cách nhanh chóng.

Gutina chuyển tiền nhanh sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24 trên 7 kể cả các ngày lễ các ngày cuối tuần và ngoài giờ hành chính.sau khi thực hiện các giao dịch các quy trình bảo mật và chốt đơn hàng thành công thì nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức mang tiền mặt của bạn chuyển vào tài khoản thông qua chuyển tiền qua số thẻ của người nhận. Tất cả dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ thực hiện nhanh chóng an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin cho người sử dụng.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status