download app g-pay

Gutina đánh tan nỗi lo chuyển tiền ngoài giờ hành chính

Chuyển tiền ngoài giờ hành chính là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều trường hợp chuyển tiền phát sinh ngoài giờ hành chính. Vậy làm cách nào có thể chuyển tiền được trong những giờ này, bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nhu cầu chuyển tiền ngoài giờ hành chính hiện nay

Hiện nay trên thực tế cho thấy các ngân hàng mở cửa trong giờ hành chính với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đồng nghĩa với việc khi bạn muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền thì chỉ có thể thực hiện vào các giờ hành chính ở trong tuần. Tuy nhiên công việc chuyển tiền của bạn lại thường hay phát sinh vào các dịp cuối tuần hay ngoài giờ hành chính, như vậy sẽ rất bất tiện.

Đa số các ngân hàng đều không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật, chỉ có một vài ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần tại một số chi nhánh như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VP Bank, VIB Bank hay Tienphong Bank... 

Chuyển tiền ngoài giờ hành chính đã có Gutina

Nhu cầu chuyển tiền ngoài giờ hành chính đang trở lên phổ biến

Chuyển tiền ngoài giờ hành chính đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân và của các cơ quan, doanh nghiệp.  Vậy trong trường hợp bạn muốn gửi tiền mặt cho người ở xa lúc nửa đêm thì sao? Hay khi muốn nộp tiền mặt vào tài khoản mà không thể ra ngân hàng? Tất cả các nhu cầu này đều có thể được đáp ứng với dịch vụ mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay trong bài viết này.

Còn nếu thực hiện chuyển tiền theo ATM hay Internet Banking bạn có thể chuyển tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài bất cập nho nhỏ:

Nếu như bạn chuyển tiền trong cùng một ngân hàng, tiền của bạn sẽ lập tức được chuyển ngay. Còn nếu như đó lại là một ngân hàng khác thì bạn cần phải chờ hệ thống kiểm duyệt trước. Sử dụng 2 hình thức này thì tiền có thể được chuyển bất kỳ lúc nào. Nhưng thực tế tiền chỉ nổi trong tài khoản của người nhận khi giao dịch đã được chấp nhận và đã được kiểm duyệt, việc kiểm duyệt này lại chỉ có thể thực hiện trong giờ hành chính mà thôi.

Bởi vậy mà dù thực hiện tại ngân hàng hay thông qua hình thức chuyển tiền qua cây ATM và dịch vụ Internet Banking thì bạn vẫn phải chờ đợi đến giờ hành chính mất 1,2 ngày bạn mới có thể nhận được tiền, như vậy rất bất cập và có thể làm lỡ nhiều việc quan trọng của bạn.

Chuyển tiền ngoài giờ hành chính thao tác nhanh gọn với Gutina

Chuyển tiền Gutina giải pháp hữu hiệu chuyển tiền ngoài giờ hành chính

Để chuyển tiền ngoài giờ hành chính bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua Gutina.

Bạn cảm thấy ngại ngần trong việc đến ngân hàng do quãng đường quá xa so với nhà bạn? Bạn không thực hiện được các giao dịch chuyển tiền ngoài giờ hành chính, bạn không muốn chờ đợi quá lâu chỉ để chuyển tiền. Gutina chuyển tiền nhanh 24/7 chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Với Gutina bạn có thể biến mọi mong ước thành hiện thực khi:

  • Thực hiện gửi và rút tiền, chuyển tiền một cách nhanh chóng
  • Mọi khoảng cách sẽ không còn quá đáng sợ mà phí dịch vụ vô cùng hợp lý
  • Bạn có thể giao dịch tới tận nhà với mức phí rất thấp hơn 40% trong các giờ hành chính
  • Phạm vi thực hiện rộng tới tận 40 ngân hàng
  • Không còn phải chen chúc nộp tiền hay chịu cảnh mưa nắng, tắc đường nữa.

Các thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản chỉ cần qua 3 bước:

  • Bước 1: Bạn liên hệ ngay Gutina qua số điện thoại: 0962014588
  • Bước 2: Thực hiện xác nhận theo hình thức giao dịch, phí dịch vụ, phí ship
  • Bước 3: Thực hiện xác nhận nhanh chóng, rõ ràng: nhân viên nhận tiền, có biên lai đóng dấu, tiền nổi ngay sau 7s

Chuyển tiền Gutina chính là giải pháp tốt hữu hiệu dành cho bạn. Truy cập ngay web Gutina để trải nghiệm những dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính tốt nhất bạn nha! 

5 điểm (21 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status