download app g-pay

Gutina chuyển tiền mặt tận nhà như thế nào?

Gutina chuyển tiền mặt vào tài khoản giúp bạn mà không cần ra ngân hàng, chỉ Gutina mới có thể làm được.

Thông thường, khi muốn nộp tiền vào tài khoản, đa số chúng ta phải ra phòng giao dịch ngân hàng. Tưởng chừng đây là một việc đơn giản, nhưng thực tế nó tiêu tốn của bạn nhiều giờ đồng hồ từ việc di chuyển, chờ tới lượt và làm các thủ tục.

Ngoài việc lãng phí thời gian, bạn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề như thời tiết, sự an toàn cho chính mình và tài sản, cùng với các vấn đề về bảo mật thông tin nữa.

Chưa hết, nộp rút tiền mặt tại ngân hàng hay ATM còn gặp nhiều vấn đề liên quan tới hạn mức giao dịch. Các ngân hàng hiện nay đều giới hạn số tiền giao dịch của các tài khoản thông thường, tối đa trong khoảng 1 - 2 tỷ đồng. Còn với ATM, việc này tốn rất nhiều thời gian khi bạn chỉ rút được tối đa 5 triệu đồng mỗi lần.

Gutina chuyển tiền gọn rút tiền nhanh

Gutina ra đời để xử lý tất cả vấn đề nêu trên

Gutina chuyển tiền mặt cho phép bạn ngồi ở nhà, văn phòng hay quán cafe mà vẫn có thể nộp tiền vào tài khoản. Không cần phải ra tận ngân hàng, ngồi chờ đợi, lãng phí thời gian, tất cả có thể được xử lý thông qua 1 ứng dụng trên smartphone.

Ứng dụng này hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) giống với dịch vụ xe ôm công nghệ, giao đồ ăn công nghệ, khác biệt ở đây sản phẩm chủ thể là tiền mặt.

Chuyển tiền mặt dạng này giúp tiết kiệm tới 2 giờ mỗi ngày cho việc ra ngân hàng, đặc biệt giúp đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản của bạn.

Gutina chuyển tiền mặt như thế nào?

Bạn có thể nộp hoặc rút tiền mặt từ tài khoản. Mở ứng dụng Gutina, chọn địa chỉ, nhập các thông tin cần thiết như Họ tên, SĐT, Số tiền cần giao dịch, sau đó sẽ có giao dịch viên nhận đơn và tới tận nơi phục vụ bạn.

Ngoài ra, điểm khiến dịch vụ Gutina chuyển tiền mặt trở nên đặc biệt là hệ thống này hoạt động 24/7, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của phía ngân hàng.

Nói cách khác, ngoài giờ hành chính, buổi đêm, cuối tuần hay thậm chí là những dịp lễ tết nghỉ dài ngày bạn vẫn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản thông qua ứng dụng Gutina.

XEM THÊM: Gutina - Ngân hàng kỷ nguyên 4.0 cho cuộc sống thuận tiện hơn

Cách Gutina chuyển tiền khai phá một hình thức thanh toán mới 

Cách Gutina chuyển tiền khai phá một hình thức thanh toán mới 

Có 2 phương thức thanh toán phổ biến hiện nay, đó là tiền mặt và giao dịch số (Internet Banking, Mobile Banking, e-wallet…). Cả 2 hình thức này đều có những ưu điểm và nhược điểm

Nếu như tiền mặt giúp bạn thanh toán, mua hàng tại bất cứ đâu, thì giao dịch số tiện lợi và nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, việc chuyển đổi giữa tiền mặt và tài khoản, hoặc ngược lại vẫn chưa tiện lợi như mong muốn của đại đa số người dùng, họ tốn hàng giờ đồng hồ ra ngân hàng, ATM như đã chia sẻ ở trên.

Gutina chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, tạo ra một hình thức giao dịch mới, dung hòa yếu tố tiền mặt và tài khoản. Nói cách khác, Gutina là cây cầu nối, tạo ra quãng đường ngắn nhất giữa tiền mặt vào tài khoản.

Phương thức Gutina chuyển tiền mở ra cơ hội và giải quyết được nhiều vấn đề tồn động của nền kinh tế. Còn với mỗi chúng ta, ứng dụng này sẽ giúp cuộc sống thuận tiện hơn, như cái cách xe ôm công nghệ đã thay đổi việc chúng ta di chuyển mỗi ngày vậy.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status