download app g-pay

Gutina cập nhật tài khoản thanh toán, ngàn ưu đãi khủng

Gpoint - Tài khoản thanh toán vừa xuất hiện trên phiên bản mới của Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina mang tới rất nhiều tính năng hữu ích, đi kèm ưu đãi khủng dành cho người dùng.

Đã rất thành công với tính năng chuyển tiền nhanh 24/7, Gutina ra mắt thêm tính năng thanh toán mới sử dụng tài khoản Gpoint.

Vậy Gpoint là gì?

Gpoint là tài khoản thanh toán, đơn vị sử dụng tương ứng với tiền VNĐ. Sử dụng Gpoint bạn có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các dịch vụ giá trị gia tăng ngay trong ứng dụng Gutina, hoặc tại các cửa hàng, chuỗi đối tác của chúng tôi.

Tại sao nên dùng Gpoint?

Khi thanh toán các dịch vụ giá trị gia tăng (nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ) qua tài khoản thanh toán Gpoint, bạn sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn, tiết kiệm hơn nhiều lần so với các hình thức thanh toán khác.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Gpoint để thanh toán, người dùng sẽ nhận là điểm thưởng, để đổi lấy những voucher khủng từ nhiều đối tác lớn của Gutina như CGV, Gongcha, Pizza Home,...

Làm sao để nạp Gpoint?

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thanh toán Gpoint dễ dàng qua 3 hình thức: Chuyển khoản ngân hàngNạp tiền tận nơi, và Hệ thống VNPAY. Trong đó, hình thức Chuyển khoản ngân hàng & VNPAY được miễn phí giao dịch.

Với hình thức Nạp tiền tận nơi, bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ cho giao dịch viên của Gutina. Đổi lại, người dùng được phục vụ tận nơi 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

Có thể rút Gpoint thành tiền không?

Rút Gpoint thành tiền mặt

Trong trường hợp không sử dụng hết Gpoint trong tài khoản, bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt mang tận nơi.

Số Gpoint tối thiểu có thể rút là 200.000 VNĐ, chưa bao gồm phí giao dịch nếu chọn phương thức Mang tiền mặt tận nơi. Giống như việc nạp Gpoint, người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu Gutina mang tiền mặt tới tận nơi bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, khách hàng có thể dùng Gpoint để nạp điện thoại hoặc mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game:

Chuyển Gpoint tới người thân

Bên cạnh việc nạp, rút thông thường, bạn cũng thể chuyển Gpoint tới người thân, bạn bè bằng 2 cách tiện dụng: Chuyển qua số điện thoại, hoặc Quét mã QR.

Đặc biệt, thao tác chuyển Gpoint cho người thân bằng QR Code cực nhanh chóng và tiện dụng, chỉ 1 vài thao tác nhỏ là người thân của bạn có thể nhận được Gpoint trong giây lát.

Ngay sau khi chính thức cập nhật phiên bản mới, người dùng Gutina đã có thể trải nghiệm tài khoản thanh toán Gpoint và nhận về cho mình hàng loạt ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Đừng quên, Gutina vẫn là đơn vị đi đầu trong việc chuyển tiên nhanh 24/7.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status