download app g-pay

Giờ hành chính, tính phí rẻ hơn

Việc gì phải ra ngoài trong thời tiết nắng nóng như hiện nay chỉ để rút tiền khi Gutina đang có chương trình giảm 30% tổng phí giao dịch cho tất cả các đơn rút tiền mặt từ tài khoản trong giờ hành chính. Tìm hiểu ngay

Thời tiết cả nước đang bước vào đợt nắng nóng đầu tiên, với nền nhiệt vượt ngưỡng 36 độ kéo dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, hiệu ứng nhà kính cùng cơ sở hạ tầng bê tông hóa khiến nhiệt độ ngoài trời đạt 41 độ C, một số nơi lên tới 43 độ C.

Trung tâm khí tượng thủy văn dự báo đợt nắng nóng đầu tiên sẽ kéo dài đến cuối tuần, tức hết ngày 26/4. Trong khoảng thời gian này, các cơ quan chức năng cảnh báo người dân hạn chế ra đường vào khoảng thời gian buổi trưa và đầu giờ chiều để bảo đảm sức khỏe, tránh say nắng, đột quỵ,...

Bên cạnh việc gọi xe, đặt mua hàng hay gọi đồ ăn qua các ứng dụng di động, giờ đây với Gutina bạn có thể thực hiện các giao dịch Chuyển, nộp, rút tiền tại nhà, không cần ra ngoài trong những ngày nắng nóng.

Tạm biệt cảnh xếp hàng rút tiền tại ATM, Gutina tặng mã "NANGCUC" giảm tới 30% tổng phí giao dịch cho tất cả các đơn rút tiền mặt từ tài khoản.

Hiệu lực: Khung giờ hành chính (8h - 16h30) thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 02/05 đến 10/05/2019 
Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng đặt đơn qua app Gutina
Phương thức: Giảm 30% tổng phí giao dịch, tối đa 100.000đ/ giao dịch rút tiền mặt 

Quên đi cái nóng oi bức đầu hè, ĐÓNG CỬA - MỞ ĐIỀU HÒA - GỌI Gutina!

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

4.8 điểm (5 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status