download app g-pay

Giải pháp nạp tiền Mobifone nhanh nhất hiện nay

Hiện nay người dùng không còn phải ra ngoài mua thẻ nạp tiền Mobifone nữa vì đã có rất nhiều công cụ nạp tiền trực tuyến được tích hợp ngay trên điện thoại của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giải pháp nạp thẻ Mobifone nhanh nhất hiện nay với rất nhiều ưu đãi nhé.

Cấu trúc nạp tiền Mobifone

Hiện nay tất cả các nhà mạng viễn thông ở Việt Nam đều sử dụng một cấu trúc nạp tiền chung cho cả trả hai hình thức trả trước và trả sau, và nạp tiền Mobifone cũng áp dụng cách này:

Với hình thức nạp tiền trả trước bạn vào gọi nhập *100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi

Với hình thức nạp tiền trả sau bạn vào gọi nhập: *199* Mã thẻ cào# ấn phím Gọi

Trên tất cả các thẻ cào đều có thông tin hướng dẫn khách hàng cách thức nạp tiền, thậm chí nếu mua thẻ online nhiều ứng dụng còn soạn sẵn cấu trúc kèm mã thẻ cho bạn để nạp tiền mà không mất công gõ từng số nữa.

Nạp tiền mobi

Nạp tiền Online thanh toán ngay tại nhà

Không phải khách hàng nào cũng biết cách nạp tiền Mobifone qua website của nhà mạng. Với cách thức này bạn còn có thể nạp tiền cho người khác dễ dàng chỉ với ba bước:

Bước 1: Truy cập website của nhà mạng. Đăng nhận với số điện thoại của bạn. Chọn Hỗ trợ khách hàng. Trong đó có Thanh toán cước và nạp tiền và chọn Thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Chọn thẻ ngân hàng và điền thông tin thanh toán với các thông tin trên thẻ

Bước 3: Chọn số tiền cần nạp + Số điện thoại nạp tiền và xác nhận thanh toán

Sau khi thực hiện xong thao tác, bạn đừng quên thoát tài khoản ngân hàng để đảm bảo tính bảo mật. Với cách thức nạp tiền này bạn sẽ được chiết khâu thêm 3% giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên đây không phải cách nạp tiền Mobifone chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay vì nó quá mất thời gian.

Nạp tiền di động với ứng dụng

Nạp tiền Mobifone bằng ứng dụng Gutina

Cũng sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp thẻ sao phải phức tại như thế. Ngày nay có nhiều cách nạp tiền Mobifone nhanh hợn. Hầu hết các ứng dụng của ngân hàng đều có thêm chức năng thanh toán thẻ cào, hoặc bạn có thể liên kết với các cổng thanh toán khác để thực hiện giao dịch với điều kiện là thẻ của bạn còn tiền.

Vậy trong trường hợp tài khoản bạn hết tiền cũng như không đủ số dư thì chúng ta cần làm gì để nạp thẻ Mobifone. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 giao dịch nạp rút tiền ngay tại nhà ra mắt thêm điểm chức năng tích điểm Gpoint. Với mỗi giao dịch từ gpay bạn sẽ nhận được một số điểm Gpoint tương ứng, điểm này được đổi để mua thẻ điện thoại cũng như nhiều khuyến mãi khác.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể nạp trực tiếp Gpoint vào tài khoản và rút bất cứ khi nào, trong trường hợp khẩn cấp điểm này sẽ cứu nguy cho bạn. Bạn cũng có thể dùng Gpoint để tặng cho bạn bè của mình.  

XEM THÊM: Cách mua thẻ cào online tại nhà bằng ứng dụng Gutina.

Điểm thường Gpoint 

Chức năng này được phát triển ở phiên bản nâng cấp của ứng dụng Gutina. Gutina vẫn luôn tự hào là giải pháp nạp rút tiền tại nhà nhanh nhất và duy nhất hiện nay. Dù bão mưa hay cuối tuần, lễ tết giao dịch của bạn cũng đều được thực hiện. Hiện nay hệ thống giao dịch viên của chúng tôi đã được phủ sóng trên hơn 15 tỉnh thành và sẽ còn tiếp tục vương xa hơn trong tương lai.

Chúng tôi muốn nâng cao chất lượng và để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, phí giao dịch đã rẻ nay còn được tặng điểm G để thỏa mãn mọi nhu cầu. Không chỉ nạp tiền Mobifone, tất cả các nhà mạng đều được hỗ trợ. Vậy hãy tải ngay ứng dụng Gutina và trải nghiệm những tiện ích của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần giải đáp, chúng tôi luôn có mặt kịp thời chỉ cần ấn chat ngay ở góc phải màn hình. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status