download app g-pay

Giải pháp hữu hiệu cho chuyển khoản thứ 7 chủ nhật

Các ngân hàng thường làm việc vào giờ hành chính và điều đó là một khó khăn lớn cho việc chuyển khoản thứ 7 chủ nhật! Vậy liệu có giải pháp nào cho vấn đề này không và câu trả lời là có nhé!

Có rất nhiều thời điểm phát sinh nhu cầu gửi và rút tiền vào các ngày thứ 7 chủ nhật. Tuy nhiên đây là những ngày mà hầu như mọi ngân hàng đều đóng cửa và bạn chỉ được tiếp tục tiến hành giao dịch của mình vào ngày thứ 2 của tuần tới. Đó thực sự là một trở ngại lớn cho bạn, nhưng kể từ nay nỗi lo ấy sẽ không còn nữa bởi vì sự ra đời của Gutina – dịch vụ chuyển tiền 24/7 sẽ giúp bạn giao dịch tài khoản mọi lúc, mọi nơi, mọi ngày. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn yên tâm vì từ nay đã có thể thực hiện chuyển khoản thứ 7 chủ nhật mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Chuyển khoản thứ 7 chủ nhật là một vấn đề khó khăn

Vì sao chuyển khoản thứ 7 chủ nhật là một nỗi lo?

 • Theo lịch làm việc thì các ngân hàng sẽ đóng cửa và tạm ngưng mọi hệ thống ngoài giờ hành chính.
 • Một số ngân hàng sẽ vào việc vào sáng thứ 7 nhưng bạn sẽ đối mặt với tình trạng khách hàng quá tải, khó thực hiện giao dịch.
 • Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại các cột ATM nhưng với số tiền lớn thì không đảm bảo an toàn, chưa kể nếu xảy ra trường hợp gì thì bạn phải đợi đến thứ 2 mới được giải quyết.

Tuy nhiên, nhằm mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chuyển tiền tiện ích nhất và dễ dàng ứng dụng trong đời sống, Gutina đã ra đời và giải quyết được mọi bất cập mà bạn từng gặp phải trong việc chuyển khoản. Tiền sẽ đến tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất, với độ chính xác cao và đảm bảo an toàn.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ của Gutina

 • Bạn có thể tiến hành mọi giao dịch chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính có đăng ký internet và có đăng ký ứng dụng tại Gutina.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối và tin cậy khi thực hiện các giao dịch tài chính. Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật và quá trình chuyển tiền đến tay bạn cũng được trang bị an ninh kiểm soát chặt chẽ.
 • Gutina hoạt động bất kể ngày đêm, ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật nên chỉ cần có nhu cầu là bạn thực hiện giao dịch tại thời điểm đó mà không cần phải đắn đo bất cứ điều gì.

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu là đội ngũ Gutina có mặt và hỗ trợ kịp thời. với mức chi phí cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm.

Những lợi ích từ dịch vụ của Gutina

Cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Gutina

Để sử dụng dịch vụ, trước tiên bạn cần có điện thoại hay máy tính kết nối Internet, sau đó sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Gutina về máy hoặc điện thoại của bạn
 • Bước 2: Chấp nhận các điều khoản sử dụng và click vào sử dụng ứng dụng
 • Bước 3: Bạn đăng ký tài khoản cá nhân
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch bằng cách chọn phương thức chuyển tiền và điền những thông tin cần thiết.
 • Bước 5: Sau khi nhân viên Gutina xác nhận thông tin của bạn xong sẽ tiến hành thông báo về giao dịch, mức phí và thời gian. Khi giao dịch thành công chúng tôi sẽ trao hóa đơn cho bạn.

Với những thông tin vừa chia sẽ, bạn dễ dàng nhận thấy Gutina là một dịch vụ hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm các giao dịch chuyển khoản vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Vậy thì không lý do gì để bạn không sử  dụng dịch vụ kể từ hôm nay.

Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ chuyển khoản nói chung và chuyển khoản thứ 7 chủ nhật nói riêng, mời các bạn truy cập vào địa chỉ website để được hỗ trợ nhé!

5 điểm (46 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status