download app g-pay

Giải pháp chuyển tiền khác ngân hàng và chuyển tiền mặt

Chuyển tiền khác ngân hàng luôn khiến nhiều người đau đầu về vấn đề thủ tục rườm rà, đồng thời cũng bị hạn chế khi muốn chuyển tiền mặt cho một số tài khoản nào đó. Vậy giải pháp cho vấn đề chuyển tiền khác ngân hàng và chuyển tiền mặt là gì?

Nhu cầu chuyển tiền khác ngân hàng cao 

Nhu cầu chuyển tiền khác ngân hàng cao

Dù vậy chuyển tiền khác ngân hàng lại luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của sống trong thời đại 4.0 như ngày nay. Bạn cần chuyển tiền khác ngân hàng cho các đối tác kinh doanh của mình khi đặt hàng ở những nơi xa. Khi các bạn mua hàng online, khi các bạn cần nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa nhưng cần phải thanh toán trước. Khi bạn thanh toán trực tuyến như mua một trang website, mua tên miền, mua hosting hay chạy quảng cáo.

Tất cả những nhu cầu đó đều cần phải chuyển tiền khác ngân hàng. Bởi vì hiện tại ở thị trường Việt Nam của chúng ta có hàng chục các ngân hàng khác nhau. Bên cạnh các ngân hàng nội địa, các ngân hàng nhà nước, các ngân hàng liên doanh, còn có các ngân hàng của nước ngoài, các ngân hàng tư nhân.

Hệ thống các ngân hàng này kết nối với nhau đã là một điều khó khăn, chưa kể đến việc phải thanh toán lập tức tức. Người nhận tiền có thể có được tiền trong tài khoản sau vài giờ giao dịch.

Để nâng cấp hệ thống nhanh chóng hơn các ngân hàng này cần phải sử dụng nhiều tài nguyên hơn, nâng tính năng kết nối, hệ thống máy chủ tốt hơn. Và vì thế phí dịch vụ cung cấp cho các bạn cũng cao hơn. 

Thời gian đáp ứng chuyển tiền khác ngân hàng

Thời gian đáp ứng chuyển tiền khác ngân hàng

Nếu như phí chuyển tiền khác ngân hàng không phải là vấn đề bạn để tâm nhất thì chắc hẳn việc lãng phí thời gian vẫn khiến bạn không dễ chịu chút nào.

Thông thường các ngân hàng sẽ cung cấp các gói chuyển tiền khác ngân hàng phân làm 2 loại: chuyển tiền khác ngân hàng thường và chuyển tiền nhanh. Đối với dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng thường, các bạn có thể sử dụng chuyển cho bất cứ các ngân hàng nào bằng số thẻ hoặc số tài khoản của ngân hàng thông qua các ứng dụng mà các ngân hàng cung cấp.

Để sử dụng các ứng dụng này bạn cần phải đăng ký Mobile Banking để làm việc trên điện thoại hoặc Internet Banking sử dụng trên các thiết bị điện tử kết nối internet như laptop, máy tính bàn... 

Đối với chuyển tiền khác ngân hàng thường thì một số ngân hàng cung cấp dịch vụ cũng khá nhanh chóng nhưng tối thiểu 24 giờ đồng hồ thì tiền mới vào được tài khoản của người nhận.

Đối với dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng nhanh thì sau vài phút, cũng có thể một tiếng đồng hồ thì tiền đã có mặt ở tài khoản của người nhận. Nhưng các ngân hàng này cung cấp mức phí khá cao cho mỗi lần chuyển và trên tổng số tiền chuyển.

Điểm khác biệt của chuyển tiền khác ngân hàng do Gutina cung cấp 

Trên thực tế trong vô số trường hợp cần chuyển khoản không phải trường hợp nào cũng có đủ tiền mặt trong tài khoản người nhận, và tất nhiên cũng có những lúc người nhận lại muốn nhận tiền mặt thay vì tiền vào tài khoản. Chính vì vậy dịch vụ chuyển tiền nhanh, rút tiền tại nhà, và nộp tiền vào tài khoản của Gutina được ra đời. Tất nhiên tất cả các giao dịch bao gồm chuyển tiền mặt cho người thân ở xa, rút tiền mặt hay nộp tiền mặt vào tài khoản đều được diễn ra ngay tại nhà bạn hoặc địa chỉ cụ thể bạn yêu cầu. 

Với dịch vụ của Gutina khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ, bao gồm 3 hình thức: tiền mặt - chuyển khoản, tiền mặt - tiền mặt hoặc chuyển khoản -tiền mặt bất kể vào thời điểm nào trong ngày. Bao gồm trong và ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ lễ tết.

Gutina cung cấp đa dạng các đối tượng giao dịch đầu cuối, bao gồm: số tài khoản, số thẻ ATM, ...

Hãy tham khảo ngay các thông tin về các gói sản phẩm cao cấp của chúng tôi tại trang web chuyển tiền gpay. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn nhất toàn quốc.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status