download app g-pay

Giải đáp thắc mắc chuyển tiền bao lâu thì nhận được

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng và ngoài ngân hàng không giống nhau. Chuyển tiền bao lâu thì nhận được là câu hỏi của nhiều người.

Hiện nay mọi người khi chuyển tiền đa số đều chuyển qua hệ thống ngân hàng. Chuyển tiền bao lâu thì nhận được là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên thời gian nhận tiền sau khi gửi sẽ phụ thuộc vào việc bạn gửi tiền cùng ngân hàng hay trái ngân hàng, thời gian gửi và cả phương thức gửi tiền. Nhưng có một cách sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian chuyển tiền của bạn, liệu bạn có biết? Để chúng tôi chia sẻ với bạn nhé.

Chuyển tiền bao lâu thì nhận được là câu hỏi nhiều người thắc mắc

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng

Nếu bạn và người nhận cùng sử dụng một hệ thống ngân hàng thì việc gửi và nhận tiền sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần đến ngân hàng mà có thể chuyển tiền nhanh chóng qua cây ATM, Internet Banking hay Smart Banking. Và chỉ sau vài phút giao dịch số tiền bạn muốn chuyển sẽ ngay lập tức đến được với người nhận.

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng, ngoài ngân hàng

Trong trường hợp người gửi và người nhận không sử dụng chung một hệ thống ngân hàng thì thời gian chuyển tiền sẽ lâu hơn. Vậy chuyển tiền bao lâu thì nhận được trong trường hợp này? Bạn sẽ chỉ gửi được tiền trái ngân hàng tại các ngân hàng trong giờ hành chính và phí gửi là 11.000 VNĐ một giao dịch.

Nếu bạn gửi vào chiều thứ 6, thứ 7 hoặc Chủ nhật thì thời gian nhận tiền sẽ chậm hơn so với bình thường. Đó là đến thứ 2 tiền mới có thể đến với người nhận. Vì vậy nếu gửi tiền liên ngân hàng, ngoài ngân hàng bạn nên gửi vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 5.

Tuy nhiên chúng ta đều biết rằng không phải giao dịch nào cũng phát sinh vào thời gian ngân hàng làm việc. Vậy phải làm thế nào để chuyển tiền nhanh nhất? 

Cách chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền toàn quốc 24/7 của Gutina

Dịch vụ chuyển tiền toàn quốc 24/7 của g-pay sẽ giúp bạn chuyển tiền vô cùng nhanh chóng

Chuyển tiền bao lâu thì nhận được ư? Với dịch vụ của Gutina thì câu trả lời là ngay lập tức, vào bất cứ thời gian nào trong ngày bạn muốn phát sinh giao dịch. Bởi dịch vụ chuyển tiền toàn quốc 24/7 của Gutina sẽ giúp bạn:

  • Gửi, rút hay chuyển tiền tiền vào tài khoản ngân hàng trên toàn quốc 24/7

  • Khoảng cách không còn là vấn đề với phí dịch vụ chỉ từ 30.000đ

  • Giao dịch tại nhà với mức chi phí thấp nhất, giảm tới 40% trong giờ hành chính

  • Thực hiện giao dịch trên 40 ngân hàng

  • Tạm biệt hàng giờ đồng hồ tắc đường, nắng mưa

Để sử dụng dịch vụ của Gutina bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và nhân viên Gutina sẽ đến tận nơi thực hiện, hoàn tất giao dịch sau đó tiền sẽ đến được với người bạn muốn gửi trong giây lát.

Gutina sẽ mang đến cho bạn các tùy chọn hình thức giao dịch như sau:

  • Chuyển khoản – Tiền mặt: Bạn sẽ chuyển khoản cho chúng tôi và nhân viên Gutina sẽ mang tiền mặt đến nơi của người bạn muốn gửi tiền

  • Tiền mặt – Chuyển khoản: Bạn sẽ đưa tiền mặt cho Gutina và chúng tôi sẽ gửi số tiền này đến người nhận dưới hình thức chuyển khoản

  • Tiền mặt – Tiền mặt: Nhân viên tại Gutina sẽ nhận tiền mặt của bạn và mang nó đến cho người bạn muốn gửi.

Với dịch vụ chuyển tiền toàn quốc 24/7 của Gutina việc của bạn thật đơn giản là chỉ cần ở nhà, mọi giao dịch chuyển – rút tiền đã có Gutina lo.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status