download app g-pay

Giải đáp: Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Nhu cầu chuyển tiền ngày nay gần như diễn ra mỗi ngày, không chỉ trong trường hợp cùng ngân hàng mà cả liên ngân hàng. Vậy bạn có biết chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Với nhu cầu chuyển tiền ngày một diễn ra mạnh mẽ như hiện nay thì chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Có ngân hàng thực hiện giao dịch rất nhanh nhưng có ngân hàng phải chờ đợi một vài ngày cùng với các thủ tục rườm rà. Ngay sau đây sẽ là thông tin cần thiết giúp bạn trả lời các thắc mắc của mình.

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Thời gian chuyển tiền ngân hàng bao lâu thì nhận được?

1. Đối với chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng

Giao dịch này sẽ diễn ra khá nhanh chóng và người dùng có thể nhận được ngay sau một vài phút. Đồng thời phí VAT của dịch vụ này cũng khá thấp. Thường thì ngay sau khi thông báo chuyển tiền thành công thì lập tức số tiền sẽ được chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Trường hợp bạn có đăng ký SMS banking thì song song với tin nhắn thông báo thì số tiền được chuyển cũng đến cùng lúc.

2. Đối với chuyển tiền liên ngân hàng

Thông thường, việc chuyển tiền liên ngân hàng sẽ chỉ gửi được vào giờ hành chính và nếu qua giờ hành chính thì hệ thống sẽ không cho phép gửi nữa. Phí gửi tiền khác ngân hàng thường ở mức 11.000/1 lần giao dịch đã có VAT. Thời gian thực hiện giao dịch này tùy thuộc vào số lượng giao dịch cũng như thời điểm giao dịch mà diễn ra nhanh hay chậm.

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được luôn là thắc mắc của rất nhiều người

Đâu là cách rút ngắn thời gian chuyển tiền khác ngân hàng bạn cần biết?

Thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng cũng như nhu cầu chuyển tiền của khách hàng, một ứng dụng công nghệ hiện đại mới ra đời và đáp ứng tốt nhất cho người sử dụng, đó chính là Gpay.

Với Gpay, việc chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác trong tầm tay và đặc biệt, bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch cũng như không phải lo ngại có trong giờ hành chính hay không, cuối tuần hay thậm chí là lễ tết cũng không còn là vấn đề.

Đây là ứng dụng rất được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là gọi điện liên hệ và cung cấp những thông tin cần thiết cho đội ngũ Gpay là bạn đã có thể hoàn thành được giao dịch với mức phí rẻ và ưu đãi.

Gpay cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng với mức phí cực rẻ

Gpay giúp giải quyết cho bạn trong những trường hợp nào?

  • Không thực hiện được giao dịch được vì đã quá giờ hành chính
  • Không thực hiện được giao dịch được vì Thứ 7, CN ngân hàng không làm việc
  • Không rành đường sá, không có thời gian và bị ám ảnh với cảnh chen chúc đợi lấy số ở ngân hàng
  • Mòn mỏi chờ tiền về tài khoản vì trót chuyển tiền ngoài hệ thống

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có cho mình câu trả lời chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được. Với Gpay, không chỉ giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng mà tất cả mọi giao dịch liên quan đến chuyển tiền đều không còn là vấn đề. Thay vào đó bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và tiết kiệm mọi chi phí, thời gian cho. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website Gpay để biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhé!

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status