download app g-pay

Điểm đặt các cây rút tiền Techcombank

Sinh sau đẻ muộn hơn nhiều hệ thống ngân hàng ở Việt Nam, Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng cổ phần có chất lượng phục vụ tốt nhất với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Có thể bạn chưa biết, hiện nay các cây rút tiền Techcombank đã được đặt ngay trong điện thoại của bạn.

Cây rút tiền techcombank

Thẻ ATM ra đời mang đến cho người dùng rất nhiều sự tiện dụng  khi có thể giao dịch kiểm tra tài khoản, chuyển và rút tiền một cách nhanh chóng.  Hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam hiện đang có hơn 40 ngân hàng với hệ thống 12 nghìn cây ATM trải dài khắp cả nước. 70% số lượng là thuộc các ngân hàng BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, Agribank và Techcombank với 8.200 cây. 

Hệ thống các cây rút tiền Techcombank

Đến năm 2019, nước ta có khoảng 1200 các cây rút tiền TechcombankChưa kể đến các cây thuộc các ngân hàng cùng liên kết Napas. Khách hàng của Techcombank có thể rút tiền ở bất cứ đâu trên cả nước ta với mức phí giao dịch hiện nay là miễn phí, 

Tuy nhiên tùy vào chính sách của từng ngân hàng mà khách hàng có thể thực hiện các số tiền giao dịch khác nhau, hiện tại ở các cây rút tiền Techcombank khách hàng có thể rút tối đã 5.000.000 đồng/ giao dịch và tối đa 30.000.000/ngày. Để thuận tiện hơn các việc giao dịch và giải quyết các vấn đề phát sinh, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các cây rút tiền Techcombank, với danh sách được cập nhập liên tục trên trang chủ của ngân hàng này, với tên miền Danh sách chi nhánh/ Phòng giao dịch và ATM với giao diện thân thiện và dễ dàng cho người dùng.

Cây rút tiền Techcombank ngay tại nhà của bạn

Có thể bạn chưa biết, ngày nay khoảng cách từ địa chỉ của bạn đến các cây rút tiền Techcombank đã được rút ngắn xuống bằng 0. Có nghĩa là bạn có thể rút tiền từ thẻ ngân hàng của mình ở bất cứ chỗ nào mà không phải tốn công đi ra điểm ATM. Chỉ với một ứng dụng – ngân hàng số Gutina

Gutina mang đến giải pháp nộp và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của khách hàng với ba hình thức chính: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt. Khách hàng của Techcombank hãy quên các cây rút tiền Techcombank đi và giao dịch ngay tại nhà với Gutina.

Chỉ với 3 bước dưới đây, việc rút tiền sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Bước 1: Truy cập Gutina, chọn Rút tiền

Trong trường hợp khách hàng không thể truy cập vào mạng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0962.014.588 | 0947.060.588 để được hỗ trợ.

  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch (số điện thoại. địa chỉ…) và mã khuyến mại nếu có
  • Bước 3: Xác nhận thông tin giao dịch

Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất. 

Các cây rút tiền Techcombank trong thời đại 4.0

Rút tiền techcombank ngay tại nhà

Có Gutina,bạn ở đâu các cây rút tiền Techcombank ở đó, có thể là nhà riêng, cơ quan và trường học. Đặc biệt hơn hạn mức giao dịch không giới hạn, rút tiền ngay trong một lần và nhận tiền chỉ trong một vài phút.

Chưa bao giờ rút tiền Techcombank lại nhanh chóng và thuận tiện như bây giờ. Không quản thời tiết, dù ngày hay đêm, Gutina sẽ phục vụ khách hàng 24/24.

Không chỉ là các cây rút tiền Techcombank, khách hàng của các ngân hàng khác đều có thể giao dịch bằng ứng dụng của chúng tôi với một mức phí vô cùng hấp dẫn và hàng ngàn ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền techcombank và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng ngay tại nhà.

Được thành lập từ cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 130.000 giao dịch khác nhau. Hãy trở thành một trong những khách hàng của chúng tôi và đưa các cây rút tiền Techcombank và hơn 40 ngân hàng khác về nhà của bạn.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status