download app g-pay

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản không phải ra ngân hàng

Việc nộp tiền vào tài khoản chưa bao giờ dễ dàng hơn vì đã có dịch vụ nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian với ứng dụng Gutina.

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản là một trong những tính năng cơ bản nhất của một ngân hàng thương mại. Để nộp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng gần nhất làm theo hướng dẫn là tiền sẽ vào tài khoản của bạn ngay sau đó. Nếu bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chính mình thì sẽ không mất phí giao dịch, nếu nộp tiền vào tài khoản khác cùng hệ thống mức phí ở mỗi ngân hàng sẽ khác nhau.

Với sự phát triển của hệ thống Liên minh ngân hàng, bạn có thể nộp tiền tại ngân hàng khác nhưng sẽ phải trả một khoản phí cao hơn mức phí giao dịch của ngân hàng và thời gian giao dịch sẽ lâu hơn. Điều đáng nói là nếu có vấn đề phát sinh như chuyển nhầm tiền hay chuyển nhầm tài khoản bạn sẽ phải ra thì thời gian giải quyết sẽ lâu hơn. Do đó người ta thường không ưu tiên cách chuyển tiền này. 

Ngân hàng chỉ hoạt động trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, có một số ngân hàng sẽ hoạt động vào sáng thứ 7 nên để nộp tiền vào tài khoản bạn sẽ cần phải ra ngân hàng vào thời gian này mới có thể giao dịch được. Lời khuyên của chúng tôi là tránh thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, đặc biệt là vào dịp lễ tết để tránh xếp hàng chờ đợi lâu.

Ngoài ngân hàng ra bạn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản của người khác bằng tính năng dịch vụ nộp tiền vào tài khoản của bưu điện, thế giới di động và một số đơn vị có chức năng tương đương, tuy nhiên các dịch vụ kia chỉ hoạt động vào giờ hành chính từ 8 đến 18 giờ hàng ngày. Vậy nếu như bạn quá bận rộn với công việc thì có cách nào khác không? Đó chính là Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7.

Dịch vụ nộp tiền Gutina

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cho phép bạn giao dịch ngay tại nhà với dịch vụ nộp tiền vào tài khoản và rút tiền ngay tại nhà bất cứ lúc nào bạn muốn. Đặc biệt hơn giao dịch ngay tại nhà nhanh chóng, thuận tiện và vô cùng an toàn, bảo mật cao.

Kể từ khi ra đời, Gutina đã thực hiện thành công hơn 200.000 giao dịch và đươc khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tự hào và đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay phát triển ứng dụng chuyển tiền tại nhà với thời gian giao dịch trung bình là 30 phút, xuất hiện trên 15 tỉnh thành và hỗ trợ nạp tiền trên hệ thống 40 ngân hàng tại nước ta. Chỉ với 3 bước: Truy cập ứng dụng - Chọn dịch vụ nộp tiền - Nhập thông tin giao dịch và xác nhận. Ngay sau đó giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản.

Chưa dừng lại ở đó, Gutina còn cung cấp vô vàn mã khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7 chủ nhật hay ngày lễ tết với thái độ chuyên nghiệp và thời gian giao dịch nhanh chóng. 

Dịch vụ nộp tiền vào tài khoản luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Chỉ cần tải ứng dụng Gutina là bạn có thể giao dịch được bất cứ lúc nào bạn muốn. Trong trường hợp không truy cập được ứng dụng, vui lòng liên hệ chúng tôi qua chatbot dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Gutina luôn đồng hành trên những giao dịch của bạn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status