download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà trong và ngoài giờ hành chính

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà đáp ứng cho mọi khách hàng, mọi khung giờ trong ngày, uy tín, chất lượng, mức phí rẻ hấp dẫn, an toàn cho người nhận tiền.

Dịch vụ chuyển tiền tận nhà hiện đáp ứng không chỉ cho các khách hàng sử dụng tại thành phố, mà với các vùng nông thôn xa xôi. Chuyển tiền tận nhà cho người thân, bạn bè ở các vùng này đang trở thành một nhu cầu vô cùng cấp thiết và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền tận nhà được cung cấp bao gồm các hệ thống ngân hàng, các công ty chuyển tiền online, các công ty bưu chính viễn thông, các công ty chuyển phát nhanh.

Tuy nhiên việc người sử dụng lựa chọn dịch vụ nào cần phải cân nhắc đến độ uy tín, khả năng đáp ứng nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn và đặc biệt thời gian chuyển tiền được rút ngắn tối đa, nhằm mang lại sự thỏa mãn của người sử dụng dịch vụ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giảm chi phí chuyển tiền.

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển tiền tận nhà

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp chuyển tiền tận nhà mà không cần bất cứ một tài khoản ngân hàng nào, không của tổ chức tín dụng, không cần sử dụng một số thuê bao điện thoại nào. Người dùng có thể chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản để sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Và người nhận tiền phải đến các điểm giao dịch hoặc các cửa hàng dịch vụ để có thể nhận tiền.

Tuy nhiên, người nhận tiền phải trình các thủ tục giấy tờ và các mã số nhận tiền, vô cùng phức tạp. Đặc biệt là cho những khách hàng lớn tuổi, không có sự nhanh nhạy về công nghệ, dẫn đến có những sai sót trong khâu nhận tiền và bảo mật, để lộ thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, có thể dẫn đến mất tiền.

Vì thế dịch vụ chuyển tiền tận nhà đóng vai trò cấp thiết cho các bạn gửi tiền đến người thân, bạn bè, gia đình khi ở xa. Với sự uy tín, an toàn cho người nhận tiền, đảm bảo tuyệt đối, bảo hiểm nhận tiền từ phía nhà cung cấp dịch vụ uy tín để khách hàng an tâm sử dụng.

Nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển tiền tận nhà có khả năng đáp ứng rất nhanh trong vòng 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch. Tuy nhiên mức phí mà các đơn vị này tính khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tận nhà là rất cao so với mặt bằng chung. Vì thế khi bạn chuyển những khoản tiền nhỏ hoặc chuyển tiền nhiều lần thì chi phí chuyển tiền trở nên là một con số lớn.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính

Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền tận nhà của GutinaChuyển tiền tận nhà uy tín

Chúng tôi là chuyên gia trong các dịch vụ chuyển tiền tận nhà, với mức đảm bảo uy tín tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi bảo mật cho khách hàng chuyển tiền và bảo đảm an toàn cho người nhận tiền. Tất cả các dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi đều sẽ được bảo mật thông tin toàn diện, bảo hiểm các khoản tiền chuyển.

Thủ tục của chúng tôi vô cùng đơn giản, nhanh gọn, với mức phí chuyển tiền tận nhà vô cùng hấp dẫn. Cho dù bạn phải chuyển tiền nhiều lần hoặc chuyển một số tiền nhỏ, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ đầy đủ với mức phí rẻ nhất, khả năng đáp ứng chuyển tiền tận nhà nhanh nhất.

1 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status