download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền tại nhà 24/7 nhanh nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển tiền tại nhà 24/7 Gutina nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, đảm bảo, an toàn và chính xác. Công nghệ thông tin ngày một phát triển và được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Một trong những dịch vụ đang được công nghệ hóa mạnh mẽ đó là chuyển tiền.

Bài viết sau sẽ cung cấp tới bạn một hình thức vô cùng mới mẻ, hấp dẫn là dịch vụ chuyển tiền tại nhà 24 /7 của Gutina nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, đảm bảo, an toàn và chính xác.

Chuyển tiền nhanh, xu hướng làm việc thông minh đang ngày càng phát triển

Chuyển tiền tại nhà là gì?

Đây là hình thức khi bạn muốn chuyển tiền cho ai đó như người thân, bạn bè hay đối tác mà không có thời gian tới ngân hàng, không muốn đối mặt với hàng tá giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại lên và gọi điện tới đường dây hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó, mọi thao tác sẽ do đơn vị cung cấp xử lý.

Các hình thức giao dịch của Gutina bao gồm những loại nào?

Hiện Gutina cung cấp 3 hình thức giao dịch đó là :

Hình thức 1: Tiền mặt - Chuyển khoản, đơn vị nhận tiền mặt của khách hàng rồi thực hiện chuyển khoản theo yêu cầu.

HÌnh thức 2: Chuyển khoản - Tiền mặt, đơn vị nhận tiền của khách hàng thông qua chuyển khoản rồi thực hiện giao tiền mặt theo yêu cầu.

Hình thức 3: Tiền mặt - Tiền mặt, đơn vị nhận tiền mặt của khách hàng rồi chuyển tiền mặt cho người nhận theo yêu cầu.

Gutina chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, đảm bảo và chính xác tuyệt đối

Phí giao dịch tại nhà như thế nào ?

Mức phí giao dịch sẽ bao gồm phí giao dịch chuyển tiền và phí ship đến tại nhà. Trong đó phí giao dịch chuyển tiền sẽ có các mức phụ thuộc vào thời gian và mức tiền giao dịch, còn phí ship tại nhà thì phụ thuộc vào từng khu vực khách hàng yêu cầu.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền thứ 7 chủ nhật giúp bạn xóa bỏ mọi lo ngại

Quy trình chuyển tiền như thế nào ?

Khi quá trình kiểm tra số tài khoản và hiểu biết cơ bản của người tiêu dùng trùng khớp với tin nhắn của người sử dụng gửi được hoàn tất thì nhân viên bên đơn vị cung cấp sẽ có mặt và tiến hành xử lý giao dịch, đồng thời tư vấn tận tình nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì.

Độ an toàn của dịch vụ chuyển tiền Gutina ra sao?

Nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ viết biên lai, đóng dấu đỏ của công ty. Mỗi bên sẽ giữ một liên và đặc biệt, chỉ khi người thụ hưởng đã nhận được tiền chứng tỏ giao dịch thành công thì nhân viên giao dịch mới có thể ra về. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ tin cậy của dịch vụ.

Gutina, đơn vị tin cậy và nhanh chóng nhất giúp bạn thực hiện công việc chỉ trong giây lát. Đơn vị phục vụ bạn 24 / 7, không kể giờ giấc, kể cả thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền tại nhà, hãy liên hệ với Gutina để được tư vấn thêm hoặc 0962 014 588.

5 điểm (7 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status