download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM

Chuyển tiền qua thẻ ATM đơn giản hơn bằng việc nộp tiền mặt vào tài khoản ATM, rút tiền từ tài khoản ATM để ship tiền mặt cho người nhận, rút ngắn được quy trình, thời gian, công sức.

Các bạn thường hay sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM thì các bạn cũng nhận ra những nhược điểm của nó. Trong hệ thống chuyển tiền qua thẻ ATM, các bạn sẽ bị giới hạn bởi số lượng tiền chuyển. 

Một số hạn chế chuyển tiền qua thẻ ATM

Đối với một số ngân hàng, đơn cử như ngân hàng Agribank thì hạn mức chuyển khoản chuyển tiền qua thẻ ATM bị giới hạn ở mức 50 triệu đồng/ngày. Đối với ngân hàng Sacombank giới hạn 50 triệu đồng một lần chuyển và giới hạn 500 triệu đồng một ngày. Đối với ngân hàng Vietcombank thì giới hạn ở mức tối đa 300 triệu đồng một ngày.

Vì chuyển tiền bị giới hạn và phải chia nhỏ ra nhiều lần chuyển tiền sẽ sẽ làm cho thủ tục chuyển tiền trở nên phức tạp. Chưa kể những ngân hàng này tính phí trên mỗi lần chuyển tiền và trên tổng số tiền bạn chuyển. Tóm lại, những chi phí về thời gian, công sức, phí chuyển tiền các bạn phải chịu là khá lớn.

Ưu điểm của chuyển tiền qua thẻ ATM 

Lợi ích chuyển tiền qua thẻ ATM

Việc chuyển tiền qua thẻ ATM cũng có những những lợi ích của nó. Bạn có thể chuyển tiền cho các tài khoản trong cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng. Bạn không cần đến quầy giao dịch của các ngân hàng mà chỉ cần đến các cây ATM cũng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Khi chuyển tiền qua thẻ ATM, người nhận sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM 24/7 tại các cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ. Còn đối với các cây ATM ngoài thống thì việc chuyển tiền cũng gặp khó khăn và bị giới hạn.

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM, bạn cần phải có đăng ký thẻ trực tuyến. Bạn cần phải đăng ký phí dịch vụ SMS banking để có thể kiểm tra nhanh chóng số tiền trong tài khoản của mình nếu gặp bất cứ trường hợp nào chuyển nhầm hoặc chuyển không đúng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM của Gutina

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp ưu việt hơn so với các dịch vụ truyền thống chuyển tiền qua thẻ ATM. Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được những tiện ích vô cùng lớn.

Đầu tiên khách hàng có thể không cần đến bất cứ một cây ATM nào để thực hiện giao dịch. Đối với những khách hàng cần chuyển một số lượng lớn tiền mặt từ tài khoản ATM sẽ có thể giữ được sự an toàn khi thực hiện giao dịch. Bằng cách sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bàn có kết nối internet để thực hiện giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM của Gutina

Khi liên hệ với nhân viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn quá trình xác nhận trên hệ thống bảo mật. Các bạn có thể thực hiện được giao dịch với số lượng tiền mặt được chuyển lớn, không bị giới hạn về số lượng tiền, không bị giới hạn về thời gian. Các dịch vụ được cung cấp 24/7 kể cả các ngày lễ và các khung giờ ngoài giờ hành chính.

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM cho khách hàng bằng tiền mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ ship tiền mặt đến tận nơi của khách hàng, đảm bảo khách hàng nhận được lượng tiền đúng đủ và nhanh chóng.

Hiện tại Gutina chỉ cung cấp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhưng nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng. Vì vậy chúng tôi đang có kế hoạch phát triển ra khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ cao cấp này một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua thẻ ATM tốt nhất dưới hình thức chuyển khoản nhận tiền mặt uy tín, an toàn và bảo mật cho bạn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status