download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại có gì đáng chú ý?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian trong tất cả các lĩnh vực ngày càng tăng cao. Chuyển tiền nhanh là một trong những yêu cầu hàng đầu trong vấn đề này. Nhằm nâng cao những trải nghiệm cho người dùng, dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại cũng từ đó mà phát triển hơn.

Nếu như bạn chưa nghe đến dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại hoặc đã từng nghe thấy nhưng chưa biết cách sử dụng dịch vụ này như thế nào thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Những chia sẻ hữu ích trong bài viết sau của Gutina sẽ giúp bạn bỏ túi những thông tin hữu ích để tận dụng hiệu quả dịch vụ này.

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mang lại

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại, bạn sẽ có được nhiều tiện ích bất ngờ, có thể kể đến một số lợi ích như:

  • Bạn không cần phải xếp hàng lấy số tại các ngân hàng và mất thời gian chờ đợi mệt mỏi. Bởi vì bạn chỉ cần tải ứng dụng cùng với một vài thao tác đơn giản là có thể chuyển tiền bằng Smartphone của mình. 
  • Những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ mà ngân hàng không giao dịch thì bạn cũng có thể chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại này. Tất nhiên bạn sẽ không phải mất công đợi qua tuần hoặc qua ngày lễ, làm trễ việc của bạn. 
  • Bạn sẽ không phải mất công đi lại ngoài thời tiết nắng nóng hay giông bão, mà chỉ cần ở nhà, truy cập ứng dụng là đã chuyển tiền thành công. 
  • Phí dịch vụ phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển tiền cũng như chi phí cho việc đi lại.
  • Với việc liên kết và giao dịch với nhiều ngân hàng khác nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giao dịch, tài khoản chuyển có liền chứ không cần đợi giao dịch viên thực hiện thủ tục rườm rà. 

Hơn nữa, việc chuyển tiền qua điện thoại hiện nay không chỉ là dịch vụ chuyển khoản - chuyển khoản thông thường mọi người vẫn sử dụng. Với app chuyển tiền bạn hoàn toàn có thể thực hiện cả giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản hoặc rút tiền mặt tại nhà mà không cần ra ngoài. App chuyển tiền này bất kì ai cũng có thể tải dễ dàng trên thiết bị smartphone của mình, 

Cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại

Đối với những người chưa biết đến dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Hoặc chưa biết cách sử dụng dịch vụ này thì bạn nên tham khảo những hướng dẫn cụ thể dưới đây. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại, thiết bị điện thoại thông minh của bạn phải được kết nối với wifi hoặc 3G để kết nối dữ liệu. Sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Gutina về máy điện thoại của bạn, tùy vào dòng máy android hay iphone mà có thể tải trên CH Play hoặc App Store.

ước 2: Bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng và sử dụng ứng dụng

Bước 3: Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại, bạn cần đăng nhập tài khoản nếu đã có tài khoản, hoặc đăng ký một tài khoản của ứng dụng để sử dụng. 

Bước 4: Chọn phương thức chuyển tiền tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại

Nếu bạn đang có thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Gutina hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua website Gutina để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.9 điểm (45 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status