download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền và những thông tin mà bạn không nên bỏ qua

Ngày nay nhu cầu sử dụng các loại thẻ ATM ngày một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu các dịch vụ chuyển tiền cũng ngày một phát triển hơn. Một trong số đó và đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là hình thức dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại.

Dịch vụ chuyển tiền tiện lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất về vấn đề này.

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mang lại những lợi ích gì?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại thì bạn sẽ nhận được nhiều những lợi ích sau:

  • Bạn không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian cho việc đến các ngân hàng và làm các thủ tục chuyển tiền rắc rối như việc chuyển tiền thông thường bạn vẫn thường làm. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại bạn chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể tiến hành chuyển được tiền qua điện thoại.

  • Bạn có thể tiến hành việc chuyển tiền ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải  đến trong giờ làm việc của ngân hàng hoặc thứ 7 chủ nhật.

  • Vào thời tiết nắng nắng nóng hay các ngày mưa bão thì thay vì bạn phải lặn lội đến ngân hàng để chuyển tiền thì việc chuyển tiền bằng điện thoại sẽ vô cùng thuận lợi cho bạn.

  • Chuyển tiền qua điện thoại giá cả vô cùng phải chăng nên đang rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

  • Các dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại luôn có kết nối với nhiều ngân hàng khác nhau nên bạn sẽ vô cùng an tâm sử dụng bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ có dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại giúp bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại như thế nào?

Đây có thể là thắc mắc của rất nhiều người khi mới sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại.

  • Bước 1: Tải app Gutina về máy điện thoại của bạn trên ứng dụng android hay Iphone (tải trên CH Play hoặc App Store).

  • Bước 2: Bạn tiến hành bấm chấp nhận các điều khoản sử dụng của ứng dụng Gutina trên điện thoại.

  • Bước 3: Bạn cần đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản tại đây và có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ này.

  • Bước 4: Đây là bước cuối cùng bạn có thể chọn các phương thức chuyển tiền trong các phương thức như là chuyển đến số điện thoại, chuyển tiền đến số tài khoản, chuyển đến thẻ tín dụng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên đây là một số thông tin về các ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng trong cuộc sống hiện nay. Một trong những dịch vụ về vấn đề này đang được nhiều người sử dụng hiện nay là Gutina bạn có thể truy cập tại trang website để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về cách thức chuyển tiền vào tài khoản

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status