download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina có lừa đảo không?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina có lừa đảo không? Gutina có an toàn hay không thì vẫn đang còn là một câu hỏi lớn với rất nhiều người. Để nắm được thông tin chính xác về vấn đề này cùng tìm hiểu cụ thể trong chia sẻ sau:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ liên quan đến chuyển tiền. Gutina là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, thế nhưng mức độ tin cậy ra sao? Có an toàn hay không thì vẫn đang còn là một câu hỏi lớn với rất nhiều người. 

Đến đầu năm 2019, số lượng các bên cung cấp dịch vụ liên quan đến tài chính đã tăng lên chóng mặt. Nhiều công ty có được sự tin tưởng của khách hàng và một số thì không. Việc người dùng không hoàn toàn đặt lòng tin vào những bên thứ 3 thực hiện giao dịch giữa người gửi và nhận là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Không phải bất cứ đơn vị nào cung cấp dịch vụ cũng có giấy phép đầy đủ và hợp pháp về mặt pháp luật. Hơn nữa, khoảng thời gian cách đây 1-2 năm trở về trước việc giao dịch chuyển - rút - nộp tiền gần như được thực hiện tất cả tại ngân hàng. Cho đến nay thời đại công nghệ ngày càng phát triển, dịch vụ chuyển - rút - nộp tiền được mở rộng và cải thiện hơn rất nhiều.

Những thắc mắc về dịch vụ chuyển tiền của Gutina

Nếu thường xuyên phải thực hiện giao dịch chuyển tiền ngoài giờ hành chính chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7. Có nhiều khách hàng đã và đang thắc mắc về độ tin cậy của đơn vị này.

Trong trường hợp bạn muốn nộp tiền vào tài khoản Gutina đến tận nơi giao dịch, tuy nhiên họ lại yêu cầu bạn đưa tiền mặt cho người vận chuyển (shipper) và sau đó mới tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy, làm sao khách hàng biết được người nhận tiền đó sau khi nhận tiền sẽ đi đâu và có chuyển tiền vài tài khoản theo yêu cầu của bạn hay không?

Ngoài ra, nhiều người khi muốn chuyển tiền mặt cho người thân hay bạn bè ở xa đã đưa ra thắc mắc như sau: "Gutina đến nhận tiền nhưng tôi làm sao chắc chắn được họ sẽ chuyển đến địa chỉ mà tôi cần, nếu số tiền của tôi bị thất lạc thì sao? Và có đảm bảo được là chuyển nhanh hay không?"

Nếu khách hàng bị mất hẳn tiền hay thất lạc sau khi giao cho shipper thì khác gì một hình thức lừa đảo?

Gutina có lừa đảo hay không? 

Vậy rốt cuộc Gutina có lừa đảo không và an toàn với người dùng hay không? 

Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7 là dịch vụ cốt lõi thuộc sự quản lý của công ty cổ phần thanh toán G. Lần đầu tiên áp dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính. Tất cả giấy tờ theo quy định của pháp luật đều được hoàn thiện trước khi ra mắt dịch vụ trên thị trường.

Với trường hợp bạn muốn nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà nêu trên, Gutina có đầy đủ giấy tờ, biên lai xác nhận có dấu đỏ đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng. Nhân viên Gutina sẽ đến nhận tiền mặt, sau đó viết biên lai xác nhận đầy đủ. Bạn chỉ cần chờ trong vài giây, tiền sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản. Chỉ khi số tiền được yêu cầu về tài khoản nhân viên mới ra về. Vậy bạn không cần phải lo lắng về việc số tiền của mình sẽ đi đâu về đâu, cũng không cần phải thấp thỏm lo lắng về số tiền đó có bị lừa mất hay không. Việc bị lừa hay thất lạc tiền sẽ không bao giờ xảy ra.

Tương tự với thắc mắc về việc chuyển tiền mặt nêu trên. Tất cả giao dịch đều có giấy tờ và dấu đỏ xác nhận. Về tốc độ thực hiện giao dịch này, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp việc chuyển tiền sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chóng như sau: Sau khi nhận tiền mặt, nhân viên ship 1 chuyển đơn về tổng đài, điều phối sẽ giao đơn cho nhân viên ship 2 được lựa chọn sẽ ở gần nơi người nhận nhất sẽ đến giao tiền mặt cho người nhận. 

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Gutina. Đơn vị cung cấp dịch vụ này hoàn toàn tuân thủ đầy đủ cũng như chấp hành mọi quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đảm bảo quyền lợi và sự an toàn về tài sản, thông tin cá nhân của khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Gutina. 

5 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status