download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền internet banking

Chuyển tiền internet banking hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng trực tuyến, các ngân hàng điện tử.

Thông thường dịch vụ chuyển tiền internet banking được thực hiện qua các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bàn và đương nhiên phải kết nối internet.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền internet banking

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền internet banking là khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tức thì mà không cần phải đến bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng. Bạn không cần phải đến lấy số thứ tự, ngồi chờ đến đến lượt được phục vụ và thậm chí còn không cần biết quá nhiều về thủ tục chuyển tiền. Vì tất cả các bước rất đơn giản.

Việc chuyển tiền trực tiếp một cách nhanh chóng, ở bất cứ mọi nơi sẽ làm cho bạn không còn phụ thuộc quá nhiều vào việc cung cấp các dịch vụ tại điểm giao dịch của ngân hàng nữa. Với hệ thống chuyển tiền internet banking được bảo mật cấp cao bởi các mã OTP của hệ thống tự tạo. Các mã mật khẩu được mã hóa, sau đó gửi đến số điện thoại của chủ tài khoản đã đăng ký với tới ngân hàng. Các bạn có thể thực hiện bất cứ giao dịch nào mà vẫn được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển tiền internet banking, các bạn có thể đăng ký tại một ngân hàng chủ thẻ, sau đó có thể chuyển cho những tài khoản bên trong hệ thống của ngân hàng và kể cả ngoài hệ thống của ngân hàng. Giao dịch được thực hiện tức thì và tiền sẽ được chuyển đến người nhận một cách nhanh chóng nhất. Tùy vào từng hệ thống của mỗi ngân hàng mà thời gian xử lý giao dịch sẽ khác nhau. Thông thường các giao dịch đã hoàn thành sau đó vài phút kể từ khi bạn thực hiện chuyển tiền.

Ngoài ra, cái dịch vụ chuyển tiền internet banking còn cung cấp một số dịch vụ khác như bạn có thể trả tiền điện thoại trả tiền điện, tiền nước hàng tháng hoặc nạp card điện thoại. Bạn có thể mua vé xem phim hoặc bất cứ dịch vụ nào khác, miễn là các địa điểm đó có thanh toán sử dụng phương pháp chuyển tiền internet banking.

Phí sử dụng chuyển tiền internet banking

Phí sử dụng chuyển tiền internet banking thường được các ngân hàng thu phí hoặc cũng có thể miễn phí. Thông thường các loại phí này rơi vào khoảng 7.000 đồng /tháng như của ngân hàng BIDV, đến 10.000 đồng /tháng của ngân hàng Vietcombank và 11.000/tháng của Eximbank. Các ngân hàng có thể thu các mức phí khác nhau và có thể trừ tiền theo tháng hoặc theo quý một lần.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền internet banking của Gutina

Dịch vụ chuyển tiền internet banking

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ của Gutina, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 kể cả các ngày cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ. Bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chuyển tiền bằng cách chuyển khoản tiền mặt. Tức là sau khi bạn gọi điện chốt giao dịch thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang tiền mặt đến tận nơi giao trực tiếp cho người nhận.

Đây là dịch vụ mà các ngân hàng không thể cung cấp được nhưng chúng tôi vẫn cung cấp với số lượng tiền mặt không hạn chế. Chúng tôi có thể ship tiền mặt của bạn chuyển cho người nhận kể cả các ngày lễ và các khung giờ ngoài giờ hành chính. Các bạn có thể để chuyển lượng tiền mặt lớn cho người nhận trong khi việc chuyển khoản sẽ bị hạn chế chế bởi chính sách của các ngân hàng hoặc bạn phải đến các cây ATM để chuyển khoản sẽ rất mất công.

5 điểm (30 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status