download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền Gutina nhanh chóng đến từng giây

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền mặt cho ai đó nhưng lại không thể đến tận nơi. Đừng lo, dịch vụ chuyển tiền Gutina sẽ giúp bạn chuyển tiền mặt đến tận tay người nhận cho bạn một cách nhanh chóng nhất

Thời gian vừa qua dịch vụ chuyển tiền Gutina đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn bởi sự tiện lợi mà loại hình này mang lại. Các đánh giá này có được là do đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Từ lâu, các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng bởi sự tiện ích vô cùng lớn. Nhưng những bước tiến ban đầu thường không thể tránh khỏi những thiếu sót cũng như khuyết điểm. Nhận thấy một số ứng dụng trước đây chưa mang lại được những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cùng với những nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển tiền Gutina ra đời nhằm hướng tới sẽ là ứng dụng đứng đầu trong lĩnh vực chuyển tiền trực tuyến ưu việt nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chuyển tiền G- pay là ứng dụng chuyển tiền hàng đầu hiện nay

Nhược điểm của phương pháp chuyển tiền truyền thống

Chuyển tiền qua đường bưu điện

Những năm 2002 trở về trước, khi ngân hàng chưa được biết đến nhiều như hiện nay, thì người ta thường sử dụng đường bưu điện để chuyển tiền từ nơi này sang nơi khác. Với cách làm này, thời gian người nhận nhận được tiền lâu, chưa kể đến mức độ rủi ro do thất lạc bưu phẩm mà người dùng hay gặp phải.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng là hình thức chuyển tiền từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa và vẫn duy trì cho đến ngày nay. Mặc dù thời gian chuyển tiền nhanh, nhưng người dùng vẫn gặp phải một số vấn đề như:

 • Phải di chuyển đến ngân hàng

 • Mất thời gian xếp hàng để đến lượt thực hiện giao dịch

 • Thủ tục rườm rà

 • Không thể sử dụng dịch vụ khi quá giờ hành chính

 • Ngân hàng không làm việc vào T7, CN và các ngày lễ

 • Thời gian chuyển tiền qua ngân hàng không cùng hệ thống lâuChuyển tiền Gutina khắc phục được nhược điểm các dịch vụ trước đây

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền thứ 7 chủ nhật giúp bạn xóa bỏ mọi lo ngại

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Gutina

Thay vì phải sử dụng các phương pháp chuyển tiền truyền thống, giờ đây với dịch vụ chuyển tiền Gutina, mọi giao dịch của bạn được thực hiện trong tích tắc.

Phương thức hoạt động

Tiền mặt - Chuyển khoản: Khách hàng chỉ cần gọi điện, đội ngũ nhân viên  G- Pay sẽ qua tận nơi nhận tiền mặt, rồi sau đó chuyển tiền đó vào tài khoản của khách hàng. Giải quyết được vấn đề ngồi chờ hàng giờ tại ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản.

Chuyển khoản - Tiền mặt: Thay vì phải ra cây ATM hay ra ngân hàng để rút một món tiền lớn. Thì giờ đây, chỉ cần liên hệ với G- pay, chốt giao dịch, nhân viên sẽ đưa tiền mặt đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Tiền mặt - Tiền mặt: Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền mặt cho ai đó nhưng lại không thể đến tận nơi. Đừng lo, dịch vụ chuyển tiền Gutina sẽ giúp bạn chuyển tiền mặt đến tận tay người nhận cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Hiện tại, hình thức này đang được áp dụng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Những tính năng vượt trội 

 • Gửi/ rút tiền, nộp tiền và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

 • Với mức phí dịch vụ chỉ từ 30.000 đồng, mọi khoảng cách giờ đây sẽ không còn là vấn đề nữa.

 • Có thể thực hiện giao dịch tại nhà với mức phí thấp nhất. Không những thế bạn còn được giảm tới 40% trong khung giờ hành chính.

 • Thực hiện giao dịch trên 40 ngân hàng.

 • Xóa bỏ nỗi lo khói bụi, tắc đường và hàng giờ đồng hồ chờ đợi.

Dịch vụ chuyển tiền Gutina sẽ giúp bạn có thể chuyển tiền mọi lúc- mọi nơi- mọi thời điểm với những ưu đãi hấp dẫn cùng với những lợi ích vượt trội. Hãy truy cập vào website Gutina ngay hôm nay để có thể sở hữu những tiện lợi mà ứng dụng này mang lại..

5 điểm (27 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status