download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền - Điểm yếu khiến doanh nghiệp Việt mất hàng chục triệu USD mỗi năm

Dịch vụ chuyển tiền sẽ giúp các doanh nghiệp đảm bảo việc thu tiền từ từng cửa hàng trong chuỗi, và gửi thẳng về tài khoản chính tại trung tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của công ty bạn.

Nếu như cách đây 10 năm, bài toán làm đau đầu những người quản lý doanh nghiệp là dịch vụ Vận tải & Lưu trữ (Logistic), thì giờ đây chúng ta có thêm một vấn đề lớn khác: Dịch vụ chuyển tiền

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang tới một làn gió mới cho lĩnh vực Logistic tại Việt Nam. Giờ đây, mọi mô hình doanh nghiệp đã có thể dễ dàng tìm thấy một đối tác giao nhận, chuyển phát hàng hóa với chất lượng tương xứng, từ chi phí, tốc độ cho tới khả năng đảm bảo hàng hóa. 

Trên thực tế, việc ứng dụng công nghệ và phương thức kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) đã giúp tiết kiệm cho các doanh nghiệp và cả nền kinh tế một khoản lớn, lên tới hàng chục, hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Quay lại câu chuyện về dịch vụ chuyển tiền nhanh, tại sao nó quan trọng với doanh nghiệp?

So sánh việc lưu trữ và chuyển giao hàng hóa là sự vận hành cơ bắp, thì tiền tệ lưu thông không khác gì máu chảy trong huyết quản doanh nghiệp.

Trong đa số trường hợp, chuyển tiền là vấn đề nội bộ doanh nghiệp, hoặc giữa doanh nghiệp với ngân hàng, nhưng các mô hình kinh doanh mới đang tạo ra một lỗ hổng lớn, có thể gây thất thoát hàng trăm tỷ VNĐ mỗi năm nếu doanh nghiệp của bạn không sớm xử lý chúng.

Các mô hình như Nhượng quyền kinh doanh (Franchise) hay Chuỗi cửa hàng bán lẻ (Chain store) đã trở nên vô cùng mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Và việc quản lý tiền mặt thu được từ các chuỗi kinh doanh dạng này đang làm đau đầu các nhà quản lý.

XEM THÊM: Chuyển tiền ngoài giờ hành chính

Thông thường, cửa hàng trưởng của từng chi nhánh sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp và chuyển tiền mặt về trung tâm của chuỗi. Đây là lỗ hổng gây nên những thất thoát lớn cho doanh nghiệp.

Đó là lý do các doanh nghiệp cần tới một đối tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền, quan trọng ngang với tìm cho mình một đối tác Logistic vậy. Phía dịch vụ chuyển tiền sẽ đảm bảo việc thu tiền từ từng cửa hàng trong chuỗi, và gửi thẳng về tài khoản chính tại trung tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của công ty bạn.

Gutina dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 ra đời dựa trên cơ sở đó. Gutina là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự mà đảm bảo đủ cả 3 yếu tố mọi doanh nghiệp tìm kiếm: AN TOÀN, SIÊU TỐC, CHI PHÍ HỢP LÝ.  

Ứng dụng công nghệ và Kinh tế chia sẻ, Gutina tận dụng nguồn lực nhàn rỗi để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tiện lợi, đảm bảo. 

  • Phục vụ 24/7, cả ban đêm, cuối tuần hay nghỉ lễ

  • Giao dịch viên có mặt tận nơi, giúp bạn chuyển, nộp hay rút tiền

  • Chi phí phù hợp dành cho mọi doanh nghiệp

Bện cạnh việc giúp các hệ thống cửa hàng đảm bảo hơn trong việc vận chuyển tiền mặt. Với khả năng hoạt động 24/7, tách biệt với thời gian làm việc của ngân hàng, Gutina còn giúp tiền mặt doanh nghiệp luôn lưu thông, ngay cả trong những ngày nghỉ, từ đó không còn lo tới việc bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh.

Sử dụng Gutina, là bạn đã loại bỏ được một nỗi lo lớn trong kinh doanh và luôn có thể chủ động điều phối luồng tiền.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status