download app g-pay

Đăng ký tài khoản với mức phí chuyển tiền cực shock

Nếu như trước đây bạn phải ra bưu điện hoặc ngân hàng để chuyển tiền tới địa chỉ người nhận thì giờ đây có rất nhiều công cụ hỗ trơ với mức phí chuyển tiền cực shock. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Phí chuyển tiền một số ngân hàng

Với những số tiền giao dịch không quá lớn, bạn có thể sử dụng ATM hoặc Internet Banking để thực hiện, phí giao dịch không đáng kể nhưng tiện lợi vô cùng.. Hiện nay có 4 ngân hàng đang miễn phí chuyển tiền tới toàn bộ hệ thống là Techcombank, TP Bank, Timo và VIB, ngoài ra mỗi một ngân hàng sẽ có mức phí chuyển tiền khác nhau:

Ngân hàng

Chuyển khoản cùng hệ thống

Chuyển khoản khác hệ thống

Agribank

0,03%

0,05%

BIDV

Từ 1.100 – 9.000

( 0.01% giá trị giao dịch)

Từ 9.900

Vietinbank

Từ 2.200 -0,011% giá trị giao dịch

Từ 9.900 VND

Vietcombank

Dưới 50 triệu: 2.200

Trên 50 triệu: 5.500

Dưới 10 triệu: Từ 7000

Trên 10 triệu: 0.02%

Sacombank

2,000

Từ 8.800

Oceanbank

miễn phí

Từ 5.000

Seabank

Miễn phí

Từ 3.300

MB Bank

Từ 1.100

Từ 7.700 ( 0,027%)

ABBank

Miễn phí

Từ 11.000

HDBank

Miễn phí

Từ 9.000

Liên Việt Post Bank

Miễn phí

11.000

VP Bank

Miễn phí

Từ 11.000

(Lưu ý: Bảng chỉ mang tính chất tham khảo, mức phí chuyển tiền sẽ thay đổi theo thời gian và giá trị giao dịch của bạn)

Bạn có thể thấy rằng đa sống các ngân hàng sẽ có chính sách miễn phí chuyển tiền với các tài khoản cùng hệ thống. Bên cạnh đó mức phí chuyển tiền khá cao, với giao dịch nhỏ mức phí không chênh lệch quá nhiều nhưng với với giá trị giao dịch lớn phí chuyển tiền có thể lên tới 1.000.000 VND. 

Chuyển tiền không giới hạn – Phí ưu đãi thường xuyên

Phí chuyển tiền

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển tiền mang lại là không thể phủ nhận, do đó hình thức này luôn được ưu tiên bởi khách hàng. Tuy nhiên yêu cầu khách hàng phải có một chiếc thẻ ngân hàng và có số dư khả dụng. Vậy nếu tài khoản hết tiền bạn cần làm gì? Ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản ? Không. Bạn hoàn toàn có thể ở nhà và tiền sẽ về với tài khoản của bạn chỉ với một ứng dụng dưới đây.

Gutina - ứng dụng di động hàng đầu mang đến giải pháp nộp và rút tiền tài khoản cho khách hàng. Hoạt động như những app công nghệ khác, bạn chỉ việc tải ứng dụng, đăng ký tài khoản và trải nghiệm dịch vụ với chúng tôi.

Gutina hoạt động 24/7 với hệ thống giao dịch viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng trên khắp cả nước, cả ngày lẫn đêm. Chỉ cần bạn xác nhận, sẽ có Gutina.

XEM THÊM: Phí chuyển tiền của đơn vị nào hấp dẫn nhất?

Hoạt động chính của Gutina

Phí chuyển tiền Gutina

Như đã nói, bạn có thể nạp và rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình cũng như chuyển tiền trực tiếp tới người nhận với ứng dụng công nghệ này.

Chọn Chuyển tiền và giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến nhà, chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn, tiếp tục giao dịch.

Chọn rút tiền nếu bạn muốn chuyển tiền trực tiếp tới người nhận (trong trường hợp người nhận không có số tài khoản hoặc cần nhận tiền mặt trực tiếp) bạn chỉ việc chuyển khoản tới chúng tôi và Gutina sẽ tận tay gửi những giá trị trân quý tới người thụ hưởng.

Nếu mức phí chuyển tiền của các ngân hàng kể trên đã chạm được tới trái tim của khách hàng thì Gutina lại đã đem đến những con số không tưởng: chỉ từ 0.03% cho một giao dịch nhưng ưu đãi luôn lên đến 50%. Vậy hãy tải ngay Gutina đến và không để những hạn chế về thời gian, khoảng cách ảnh hưởng đến giao dịch của bạn hơn nữa. Không giới hạn hạn mức – Không giới hạn thời gian giao dịch – Phí Chuyển tiền rõ ràng. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status