download app g-pay

Chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng cùng Gutina

Bạn muốn chuyển tiền nhanh mà không phải chờ hàng giờ tại ngân hàng, mọi giao dịch cho đối tác có thể thực hiện nhanh chóng, chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng cùng Gutina sẽ giúp bạn biến mong ước đó thành hiện thực.

Vietinbank ngân hàng lớn dẫn đầu xu thế

Vietinbank chính là một tập đoàn đi đầu tại nước ta trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đây là một ngân hàng lớn chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích và mang tiêu chuẩn quốc tế cao.

Chuyển tiền vietinbank chính là dịch vụ nổi bật giups mọi khách hàng đều có thể nhận tiền và chuyển tiền một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí qua VietinBank ở cả trong nước và thậm chí là quốc tế.

Chuyển tiền vietinbank mang lại nhiều lợi ích bất ngờ dành cho khách hàng:

  • Đó là những lợi ích dành cho các doanh nghiệp: Vietinbank khi bạn đã lựa chọn các dịch vụ của Vietinbank sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng và chuẩn xác vô cùng. Bạn cũng có thể thực hiện qua nhiều kênh thanh toán khác nhau thuận tiện nhất mà phí chuyển của dịch vụ cũng rất là ưu đãi.
  • Chuyển tiền vietinbank thực hiện ở trong nước: Giúp bạn đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển tiền thông qua hệ thống duy nhất của Vietinbank và cũng từ Vietinbank với các ngân hàng khác thông qua nhiều kênh chuyển tiền khác nhau và tại các quầy giao dịch, qua cây ATM và dịch vụ Internet Banking.
  • Chuyển tiền vietinbank được thực hiện quốc tế: Chuyển tiền vietinbank mang lại nhiều tiện lợi cho bạn với những mục đích khác nhau một cách an toàn nhất, Chuyển tiền vietinbank sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ chuyển tiền ngoài nước với mức chi thấp nhất so với các dịch vụ tại những ngân hàng khác.

Chuyển tiền vietinbank mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp: chuyển tiền tự động, nhanh nhất tới mọi hệ thống của VietinBank, có thể sử dụng một cách linh hoạt thông qua mọi hình thức.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền tại nhà

Vietinbank ngân hàng lớn dẫn đầu xu thế

Chuyển tiền vietinbank thông qua những hình thức khác nhau

Chuyển tiền Vietinbank bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau:

Chuyển tiền vietinbank thông qua Banking VietinBank

  • Bước 1: Bạn sẽ tạo một tài khoản Banking VietinBank
  • Bước 2: Đăng nhập vào Banking VietinBank
  • Bước 3: Tại thanh công cụ bạn ấn chọn “chuyển tiền”
  • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết để chuyển tiền
  • Bước 5: Xác thực bằng OTP và chọn xác nhận thanh toán

Với những thao tác tương tự như trên bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền qua VietinBank Ipay từ điện thoại thông minh.

Chuyển tiền Vietinbank ngay tại quầy giao dịch

Chuyển tiền Vietinbank ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng VietinBank thông qua việc cung cấp những thông tin như: người thụ hưởng, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng và nội dung chuyển tiền cho người thụ hưởng tại ngân hàng.

Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ này đều có những bất cập nhất định như: chỉ có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền vào giờ hành chính và các ngày ngân hàng làm việc, nếu như bạn muốn thực hiện chuyển tiền gấp và ngoài giờ hành chính và các ngày nghỉ lễ, và cuối tuần khi ngân hàng nghỉ thì đây chính là một vấn đề nan giải.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 

Chuyển tiền Vietinbank cùng Gutina

Gutina một trong những ứng dụng trên nền tảng công nghệ số sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ Chuyển tiền Vietinbank bảo mật tin cậy, an toàn nhất và nhanh chóng. Đặc biệt không chỉ với ngân hàng Vietinbank, hệ thống các ngân hàng mà Gutina liên kết lên đến con số 40+ ngân hàng khác nhau. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền này ngay tại nhà khi có nhu cầu và bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chỉ cần với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể chuyển tiền được ở mọi nơi và mọi thời điểm khác nhau. Hãy liên hệ ngay Gutina chuyển tiền nhanh để được tư vấn và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất từ Gutina.

4.9 điểm (45 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status