download app g-pay

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà

Thông thường người ta sẽ cầm tiền mặt ra ngân hàng và làm các thủ tục để chuyển vào tài khoản ngân hàng đúng không? Với Gpay việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng không có là phải đến ngân hàng, không còn phải chờ đợi để đến lượt nữa vì tất cả đã có Gpay lo.

Cách bạn thường sử dụng khi muốn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng là gì? Thông thường phần lớn mọi người sẽ cầm tiền mặt ra ngân hàng và làm các thủ tục để chuyển vào tài khoản ngân hàng. Nhưng đã là năm 2019 rồi các bạn có thực hiện mãi những điều đó làm gì mà không để G-pay giúp.

Với G-pay việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng không có là phải đến ngân hàng, không còn phải chờ đợi để đến lượt nữa vì tất cả đã có G-pay lo. Hiện tại bên G-Pay cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7. Tức là ngày nghỉ, lễ tết hay nửa đêm bên G-Pay vẫn nhận chuyển tiền.

Bất tiện khi đi chuyển tiền mặt vào tài khoản tại ngân hàng 

Là một nhân viên văn phòng bạn không có thời gian đến ngân hàng. Trong giờ ngân hàng làm việc bạn cũng phải làm việc, bạn tranh thủ giờ nghỉ để đến ngân hàng thì nhân viên giao dịch ngân hàng cũng nghỉ trưa, chiều. Điều này vô cùng bất tiện bởi nếu muốn đến ngân hàng trực tiếp bắt buộc bạn phải nghỉ làm mới có thể đến vào giờ hành chính.

Vì vậy kết quả làm việc của bạn cũng phần nào mà bị ảnh hưởng. Vậy làm sao để ngồi một chỗ mà vẫn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đây?

Bất tiện khi chuyển tiền mặt vào tài khoản tại ngân hàng 

Các giao dịch hiện có của G-pay 

Tiền mặt - Chuyển khoản: Khách hàng gọi điện bên G-Pay sẽ qua tận nơi nhận tiền mặt sau đó chuyển tiền đó vào tài khoản của khách hàng. Bạn sẽ không phải ra tận ngân hàng ngồi chờ để chuyển tiền

Chuyển khoản - Tiền mặt: Khách hàng gọi điện chốt giao dịch, sau đó bạn chuyển khoản cho bên G-Pay và nhân viên G-Pay sẽ mang tiền mặt đến tận nơi nhé. Không cần ra ngân hàng rút tiền mặt, không cần đến cây ATM, hoặc nửa đêm cần số tiền lớn cây ATM không rút đủ,...

Tiền mặt - Tiền mặt: Trong trường hợp 2 người ở xa nhau thì bên G-Pay sẽ ship tiền mặt của người này cho người kia. Hiện dịch vụ đã đang phát triển với các điểm giao dịch trên cả nước.

BẠN NÊN BIẾT: Cách chuyển tiền mặt vào tài khoản – thông tin bổ ích dành cho bạn

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền G-pay được gì? 

Hình ảnh có liên quan

Chuyển tiền nhanh 24/7: Dịch vụ chuyển tiền của G-Pay là một mô hình chuyển tiền theo hình thức Uber cùng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Bất kể ngày lễ tết, chủ nhật bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này.

Giao dịch tận nơi: Với G-Pay bạn sẽ chỉ cung cấp địa chỉ của bạn sẽ có nhân viên của G-pay đến trực tiếp, không cần đến cây rút tiền hay ngân hàng để thực hiện chuyển tiền mà nhân viên của G-Pay sẽ làm thay bạn.

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin: G-Pay thực hiện tất cả các giao dịch trong mọi lĩnh vực tài chính ... và được thực hiện nhanh chóng. 

Ứng dụng thông minh, tiết kiệm thời gian: Ứng dụng này luôn đáp ứng hoàn thiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chỉ cần 3 bước đơn giản: Liên hệ - xác nhận - thực hiện giao dịch là khách hàng có thể hoàn thành công việc của mình

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng dịch vụ của ứng dụng G-Pay qua Website nhé.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3.5 điểm (6 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status