download app g-pay

Chuyển tiền Timo cực dễ, bạn đã thử chưa?

Timo là ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng VPBank giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch ngân hàng chỉ trên điện thoại. Vậy bạn đã thử chuyển tiền Timo chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Timo là gì?

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2015, đến nay Timo đã có 5 năm hình thành và phát triển và đón nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Timo được nhắc đến như là ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam với mọi giao dịch, vận hành và thao tác thông qua điện thoại và website. Sự ra đời của Timo đã  “giải cứu” cho rất nhiều người dùng trước những khó khăn khi sử dụng ngân hàng truyền thống.

Ưu điểm của chuyển tiền Timo:

Với mục tiêu hướng đến là một ngân hàng 0đ phí khi khách hàng không cần trả bất cứ chi phí gì để sở hữu thẻ Timo, khách hàng có thể sử dụng Timo để thực hiện các thanh toán tiền điện nước online, điện thoại…  một cách dễ dàng tiện lợi mà không cần phải ra giao dịch ngoài ngân hàng.

Vậy đâu là những ưu điểm của chuyển tiền Timo:

  • Chuyển tiền Timo thực hiện 24/7, ngay cả đêm khuya hay cuối tuần.

  • Tiền đến tay người nhận nhanh chóng

  • Chuyển tiền Timo khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí

  • Hạn chế sai sót khi chuyển tiền Timo, chỉ cần nhập số thẻ Timo hoặc thẻ ghi nợ của ngân hàng liên kết mọi thông tin người nhận sẽ được hiển thị đầy đủ.

  • Bảo mật 3 lớp an toàn

Hướng dẫn cách chuyển tiền timo

Hướng dẫn chuyển tiền Timo online dễ dàng và nhanh chóng.

Để chuyển tiền Timo, khách hàng cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo

Bước 2: Trong mục Spend Account, chọn “Chuyển Tiền

Bước 3: Ở phần “Danh sách chuyển tiền” chọn “THÊM NGƯỜI NHẬN” và chọn nơi chuyển tiền. 

  • Chọn “Timo”: Đây là hình thức chuyển tiền Timo cho tài khoản cùng ngân hàng. Chỉ cần nhập số thẻ, số tài khoản hay email thành viên Timo của người nhận là thông tin sẽ hiển thị đầy đủ.

  • Chọn “Thẻ ghi nợ” nếu tài khoản của người nhận nằm trong danh sách liên kết của Timo. Chỉ cần nhập số thẻ thông tin của người nhận sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn kiểm tra. 

  • Chọn “Tài khoản ngân hàng” nếu tài khoản của người nhận không nằm trong danh sách trên hoặc khi bạn chuyển tiền đến thẻ tín dụng.

Bước 4: Nhập số tiền, nội dung chuyển khoản (nếu có), kiểm tra lại thông tin và xác nhận chuyển tiền TImo.

Bạn cũng có thể chọn lưu số tài khoản người nhận vào danh sách để rút ngắn thời gian giao dịch cho những lần sau.

Bước 5: Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch và hoàn thành việc chuyển tiền Timo.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc chuyển tiền Timo một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Dịch vụ nộp hộ tiền vào tài khoản 24/7 

Nếu bạn đang cần chuyển khoản ngân hàng nhưng lại không có sẵn tiền trong tài khoản mà lại ngại tới ngân hàng giao dịch, hãy lựa chọn dịch vụ nộp hộ tiền vào tài khoản 24/7 của Gutina.

Chuyển tiền nhanh tại nhà qua Gutina 24/7

Gutina chính là “cứu cánh” cho các khách hàng cần chuyển khoản bằng tiền mặt nhưng lại không có thời gian ra ngân hàng, hay mệt mỏi vì phải xếp hàng chờ đợi lấy số, lo sợ rủi ro khi mang số tiền lớn tới ngân hàng để giao dịch. Hiểu được điều đó Gutina đã đưa ra giải pháp nộp hộ tiền vào tài khoản ngân hàng.

Theo đó, khi bạn có nhu cầu giao dịch bất kể vào đêm khuya, cuối tuần, hay ngày nghỉ lễ chỉ cần gọi Gutina mọi giao dịch đều sẽ được thực hiện.  

Với Gutina, tạm biệt ngân hàng, tạm biệt thời gian chờ lấy số mòn mỏi chuyển tiền, rút tiền, nộp tiền vào tài khoản đều dễ dàng. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status