download app g-pay

Chuyển tiền Techcombank qua điện thoại bạn đã thử?

Chuyển tiền Techcombank nay đã dễ dàng hơn chỉ với một ứng dụng trên điện thoại. Hãy cùng Gutina tìm hiểu nhé.

Techcombank đang là một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ vào việc miễn phí phí chuyển tiền nội và ngoại mạng. Khách hàng có thể chuyển tiền Techcombank dễ dàng với các thao tác vô cùng đơn giản. Một trong các cách đó là chuyển tiền Techcombank qua điện thoại, bạn đã thử chưa?

Cách chuyển tiền Techcombank qua điện thoại

Cách chuyển tiền techcombank qua điện thoại

Đăng ký sử dụng Internet Banking Techcombank trên điện thoại

Để thực hiện việc chuyển tiền Techcombank dễ dàng qua điện thoại di động, trước hết bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking trên điện thoại của Techcombank.

- Bước 1: Tải ứng dụng [email protected] Mobile của Techcombank về điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy app [email protected] Mobile trên cửa hàng ứng dụng của Google Play hay Apple Store.

- Bước 2: Tại màn hình đăng nhập của ứng dụng, chọn “Đăng ký” để khởi tạo tài khoản. Hiện nay ngân hàng Techcombank đã cho phép khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ [email protected] Mobile ngay trên điện thoại mà không cần đến quầy giao dịch.

- Bước 3: Xác thực thông tin gồm số CMND, số thẻ và mã PIN (mã số dùng để rút tiền ATM) sau đó chọn “Thực hiện”. Nếu không nhớ mã PIN của thẻ, hãy đánh dấu vào mục “Tôi không nhớ mã PIN”. Lúc này khách hàng sẽ phải xác thực bằng Email đã đăng ký tài khoản.

- Bước 4: Nhập mã OTP xác thực mà ngân hàng gửi về số điện thoại và tạo tên tài khoản và mật khẩu. Bình thường thì số điện thoại của khách hàng chính là tên đăng nhập.

- Bước 5: Ngân hàng sẽ kiểm tra và thông báo đăng ký thành công.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc khởi tạo và đăng ký tài khoản [email protected] Mobile. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chuyển tiền Techcombank trên điện thoại di động.

Hướng dẫn chuyển tiền Techcombank qua điện thoại: 

- Bước 1: Mở app và đăng nhập.

- Bước 2: Chọn tính năng “Chuyển khoản”

- Bước 3: Chọn hình thức giao dịch:

Chọn “Trong TCB”: Nếu bạn chuyển tiền Techcombank cho người cùng ngân hàng. 

Chọn  “CK Nhanh 24/7”: Nếu muốn chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống, người nhận sẽ nhận tiền ngay sau khi thực hiện giao dịch.

- Bước 4: Điền thông tin giao dịch: Số tài khoản ngân hàng, số tiền giao dịch

- Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin giao dịch, nhập mã OTP xác thực giao dịch và thực hiện giao dịch.

Như vậy việc chuyển tiền Techcombank qua điện thoại đã được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, chuyển tiền Techcombank qua điện thoại chỉ được thực hiện khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ [email protected] Mobile từ ngân hàng Techcombank.

Chuyển tiền Techcombank nhanh qua Gutina

Ngoài hình thức chuyển tiền Techcombank qua Internet Banking của ngân hàng, khách hàng còn một cách khác để lựa chọn với nhiều ưu điểm tiện ích đặc biệt như: Chuyển tiền 24/7 bất kể lễ tết ngày nghỉ; chuyển tiền nhanh không cần có tiền trong tài khoản. Đó chính là giải pháp từ Gutina.

Gutina là ứng dụng hỗ trợ kết nối dịch vụ chuyển tiền 24/7 cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền, từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản đến chuyển khoản tiền mặt vào bất kể thời gian vào không gian. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu cần chuyển tiền, Gutina sẽ tiếp nhận và cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng trong đó có chuyển tiền Techcombank.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền Techcombank nhanh chóng nhưng không muốn ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản; giao dịch với hạn mức lớn ngại chia ra làm nhiều lần giao dịch; giao dịch vào đêm khuya - tối trời - ngày nghỉ lễ tết thì hãy liên lại ngay với Gutina:

  • Gọi điện trực tiếp cho điều phối của Gutina để được hỗ trợ theo hotline: 0962.014.588 - 0947.060.588

  • Đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Gutina theo địa chỉ: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Nhắn tin cho Gutina trên hệ thống chatroom từ website Gutina.vn hoặc Fanpage Gutina.

Chuyển tiền khó có Gutina!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status