download app g-pay

Chuyển tiền Techcombank nhanh và tiện 365 ngày

Ngày nay chuyển tiền Techcombank còn dễ dàng hơn nữa. Với những tiện ích và ưu đãi của mình, Techcombank nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khi ngày càng có nhiều người sử dụng.

Miễn phí giao dịch, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống các điểm giao dịch dày đặc, nhanh chóng, tiện ích… Đó là những gì khách hàng nói đến khi được hỏi về dịch vụ của Techcombank. Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương là một trong những ngân hàng cổ phần có lượng khách hàng lớn nhất tại nước ta hiện nay. Mỗi ngày có hàng ngàn giao dịch rút – chuyển tiền Techcombank được thực hiện.

Khách hàng có thể chuyển tiền 24 giờ / 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ lễ qua nhiều hình thức khác nhau bằng Internet Banking ([email protected] i-bank), Mobile Banking ([email protected] Mobile), ATM… với Hạn mức chuyển tiền lên đến 300 triệu đồng / giao dịch. Người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức chỉ bằng một vài thao tác chuyển tiền đa dạng và tiết kiệm thời gian của người chuyển và người nhận tiền.

Bên cạnh [email protected] i-bank – chuyển tiền Techcombank nhanh hơn thế

Ứng dụng Internet Banking của Techcombank được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất trong hệ thống các ngân hàng tại nước ta. Tuy nhiên không phải lúc nào tài khoản của bạn cũng sẵn tiền, và những giao dịch không thể chờ đợi hơn được nữa, lúc đấy bạn cần tìm phương án khác để thực hiện chuyển tiền Techcombank của mình.

Gutina ra đời như một giải pháp cho vấn đề tài chính của khách hàng. Không sẵn tiền trong tài khoản, hạn mức bị giới hạn quá 300.000.000 đồng, ban đêm mạng di động bị nghẽn, đầu nhận tiền bên kia muốn nhận tiền mặt… và còn nhiều hơn thế. Khi đó đã có Gutina.

Gutina là một ứng dụng di động được phát triển để hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ tết. Như những ứng dụng khác, chúng tôi đem tiền mặt đến mọi nơi khách hàng cần, trên khác 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi có 3 dịch vụ chính: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt.

Khách hàng cũng có thể nạp tiền và chuyển tiền và tài khoản Techcombank tại ngay chính tại nhà của mình ngay cả khi không cần ra ngân hàng. 

XEM THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank online

Tại sao lại chuyển tiền Techcombank tại Gutina?

Chuyển tiền Techcombank qua Gutina

Như những tính năng chuyển tiền Techcombank mang lại, tích hợp những ứng dụng ở trên, Gutina được lựa chọn và đã thực hiện thành công hơn 100.000 giao dịch trước đó với giá trị lên đến hàng tram tỉ đồng.

Gutina bạn sẽ không lo nghẽn mạng, không lo hết tiền, và vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Giao dịch nhanh chóng, chuyển tiền Techcombank chỉ trong vài thao tác:

Bước 1 -  Truy cập ứng dụng Gutina được tải tại Appstore hoặc IOS

Trong trường hợp bạn không có mạng ở đấy, có thể liên hệ với Gutina theo một trong các cách sau:

Bước 2 – Với ứng dụng Gutina – chọn ngay Chuyển tiền – hoàn tất thông tin và nhập mã khuyến mại ( nếu có )

Mức phí sẽ được hiện cụ thể ngay sau thao tác của bạn, với những hình thức giao dịch khác, thông tin giao dịch và mức phí sẽ được tính bằng hệ thống của của chúng tôi và báo lại khách hàng ngay lập tức.

Bước 3 – Sau khi đơn hàng được xác nhận, Giao dịch viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn tất giao dịch. Nhân viên viết biên lai đóng dấu và giao 01 liên cho khách hàng.

Ngày nay chuyển tiền Techcombank còn dễ dàng hơn nữa với Gutina: Chuyển tiền mọi nơi 365 ngày trên một năm không bỏ ngày nào, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí.

Có Gutina - chuyển tiền Techcombank – Nhanh và tiện 365 ngày. Bên cạnh đó bạn có thể chuyển tiền đến 40 ngân hàng khác với những tính năng tương tự. Những ưu việt của Gutina đã được khẳng định bởi rất nhiều khách hàng trước đó. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cấp những trải nghiệm của khách hàng.

 

3 điểm (2 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status