download app g-pay

Chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại bạn đã biết?

Khách hàng chỉ cần có điện thoại là có thể thực hiện việc chuyển tiền Sacombank tại bất kỳ đâu mà không cần phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM. Vậy chuyển tiền Sacombank từ điện thoại như thế nào, mời các bạn cùng Gutina tìm hiểu nhé.

Cách chuyển tiền Sacombank từ điện thoại

Để chuyển tiền Sacombank từ điện thoại, người chuyển chỉ cần có thẻ/tài khoản mở tại Sacombank và có thể tùy chọn 1 trong 3 giao dịch là ATM, Internet Banking, Mobile Banking. Ở đây chúng ta tìm hiểu việc chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại thông qua dịch vụ Internet Banking. 

Cách chuyển tiền Sacombank từ điện thoại

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking đã đăng ký với ngân hàng tại địa chỉ website: isacombank.com.vn

 • Bước 2: Trong phần “Quản lý giao dịch” chọn mục “Chuyển tiền - Nhận bằng di động”

 • Bước 3: Chọn loại tài khoản/thẻ cần chuyển tiền, nhập thông tin người thụ hưởng (số điện thoại người nhận), nội dung thanh toán, số tiền cần chuyển sau đó nhấn “Tiếp tục”

 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thông tin chuyển khoản, tránh xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP. Mã OTP sẽ được nhắn tin đến số điện thoại của khách hàng và có hiệu lực trong vòng 5 phút. Sau đó nhấn “Gửi”

Trường hợp cần chỉnh sửa lại thông tin, nhấn “Quay lại” để trở lại màn hình nhập liệu và điều chỉnh thông tin cần thiết.

 • Bước 6: Cung cấp mã rút tiền cho người nhận để họ có thể rút tiền tại cây ATM.

Để nhận tiền, người nhận cần đến cây ATM của Sacombank để thực hiện các quy trình sau:

 • Bấm phím “9” và chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt hoặc tiếng Anh)

 • Nhập Mã giao dịch người chuyển tiền cung cấp, bấm “Xác nhận”

 • Nhập Mã xác thực (hệ thống gửi đến điện thoại người nhận tiện), bấm “Xác nhận”

 • Nhập số tiền được chuyển, nhấn “Xác nhận” và nhận tiền.

Lưu ý:

 • Số tiền được chuyển phải là bội số của 10.000VNĐ và không quá 10.000.000đ trên 1 lần chuyển tiền.

 • Người chuyển cần cung cấp Mã giao dịch, số tiền chuyển (trên biên lai giao dịch) cho người nhận tiền. 

Trên đây là cách chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch gửi - nhận tiền một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng thuận tiện trong thời kỳ công nghệ số đang phát triển, chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên để có thể giao dịch, người chuyển vẫn cần phải có tiền trong tài khoản ngân hàng. Vậy có cách nào chuyển tiền Sacombank mà không cần có tiền trong tài khoản?

Chuyển tiền Sacombank bằng Gutina

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền Sacombank, ngày nay có rất nhiều giải pháp chuyển tiền nhanh cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng một trong số đó là Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7. Gutina đi đầu trong dịch vụ chuyển rút tiền nhanh tại nhà với đa dạng các dịch vụ về chuyển tiền gồm nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt. Cụ thể khách hàng có thể đăng nhập ngay vào app và thực hiện tại 2 tính năng chính là: Rút tiền mặt tại nhà và Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Với Gutina, khách hàng có thể chuyển và nạp tiền ngay tại nhà như một giao dịch số, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian phải di chuyển ra ngân hàng và xếp hàng chờ giao dịch. Gutina cho phép khách hàng chuyển tiền nhanh không cần có tiền trong tài khoản. Liên kết tới hơn 40 ngân hàng trong cả nước, Gutina đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7 cả trong và ngoài giờ hành chính, bất kể Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Hi vọng với thông tin hữu ích trên, khách hàng chuyển tiền Sacombank có thêm một phương thức dự phòng trong các trường hợp cần thiết để chủ động trong việc chuyển tiền và các dịch vụ tiện ích khách phục vụ cuộc sống.

4 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status