download app g-pay

Chuyển tiền Sacombank đi mọi nơi không giới hạn

Các giao dịch chuyển tiền Sacombank sẽ được hõ trợ hết mức giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm một giải pháp nữa với giao dịch chuyển tiền Sacombank.

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank đang trên đà phát triển. Bên cạnh hoàn thiện các sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Sacombank còn ra mắt nhiều tính năng mới tích hợp trên ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay giúp bắt kịp xu thế và cung cấp nhiều giải pháp tài chính.

Trong thời gian, với mỗi giao dịch trên 100 triệu đồng, khách hàng chuyển khoản Sacombank sẽ được đổi sang phương thức mSign để tiếp tục sử dụng dịch vụ, Ứng dụng này tuyệt đối an toàn và được bảo mật vô cùng nghiêm ngặt bởi ngân hàng này. Hạn mức chuyển tiền Sacombank trong một ngày khá lớn, lên đến 500 triệu mỗi ngày. 

Tuy nhiên do mới đi vào hoạt động, độ phủ của ngân hàng này vẫn chưa đủ rộng,. Nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng muốn đi rút tiền sẽ tốn một mức phí khá cao và khó để kiếm điểm giao dịch. Hiểu được bất cập này, ngày nay cả người chuyển và người nhận tiền đều có thể giao dịch tận nhà mà không cần quan tâm đến những vấn đề khách kèm theo.

Chuyển tiền ngân hàng sacombank nhanh

Chuyển tiền Sacombank đi mọi nơi không giới hạn

Với một mức phí tương tự chỉ từ 0.03% / giao dịch – khách hàng có thể tận hưởng những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Sacombank với Gutina.

Gutina là một ứng dụng di động hoạt động 24/7 với hình thức hoạt động tương tự như Grap và Uber, bạn có thể chuyển và nhận tiền chỉ với vào thao tác. Dù bạn ở đâu đều có thể chuyển tiền Sacombank đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể nhận tiền tại nhà.

Hiểu được vấn đề của khách hàng, Gutina giúp tiết kiệm thời gian giao dịch với một mức phí vô cùng hợp lý. Thêm nữa vấn đề bảo mật của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu với đội ngũ giao dịch viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt, thái độ chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Bất kể thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày lễ Tết, khi cần có Gutina.

Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chuyển tiền chính

  • Khách hàng đưa tiền mặt – nhận chuyển khoản

  • Khách hàng chuyển khoản – nhận tiền mặt

  • Chuyển tiền mặt – Nhận tiền mặt

XEM THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank online

Chuyển tiền Gutina nhanh 24/7

Chuyển tiền Sacombank chỉ với ba bước

Với những tính năng mà Gutina đem lại, bạn chỉ cần thực hiện không nhiều hơn 3 bước dưới đấy:

  • Bước 1 – Truy cập ứng dụng Gutina hoặc fanpage: Gutina. Trong trường hợp bạn không có mạng, có thể liên hệ hotline 0962.014.588 để được hỗ trợ.
  • Bước 2 – Chọn dịch vụ và cung cấp thông tin để tiến hành giao dịch. Nhập mã khuyến mãi (nếu có) 
  • Bước 3 – Xác nhận thông tin giao dịch và đợi nhân viên của Gutina

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Gutina sẽ điều phối giao dịch viên đến thực hiện giao dịch tới hỗ trợ. Nhân viên sẽ bàn giao lại biên lai cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ với dịch vụ chuyển tiền Sacombank, bạn có thể giao dịch tới hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống của chúng tôi.

Hãy tải App ngay và đăng ký trải nghiệm dịch vụ chúng tôi, có vô vàn mã khuyến mại đang chờ bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp cũng như chương trình hợp tác với Gutina hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status