download app g-pay

Chuyển tiền qua Viettel - Đa dạng hóa ngành tài chính

Sinh sau đẻ muộn trong ngành bưu chính - Viettel đứng đầu về doanh số người dùng trong lĩnh vực này và đang dần lấn sân sang lĩnh vực công nghệ và tài chính. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền qua Viettel cực kỳ nhanh chóng với hệ thống cửa hàng dày đặc của doanh nghiệp này.

Viettel được biết đến là ông lớn trong ngành bưu chính ở nước ta, dịch vụ luôn được đánh giá cao bởi số đông người dùng. Nói về dịch vụ của Viettel chỉ có thể là 2 từ Xuất sắc bởi uy tín, nhanh chóng và an toàn.

Khi bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển tiền Viettel đã được đón nhận bởi khách hàng. Giao dịch chuyển tiền Viettel có thể tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Người nhận có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel ngay khi giao dịch được đặt hoặc có thể nhận tiền ngay tại nhà trong khoảng 2 giờ.  Ngoài ra khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Bankplus, Bankplus MB, Bankplus S, Bankplus Mastercard tại các Điểm giao dịch Viettel.

Lợi ích đi cùng những bất cập

Như đã nói bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để giao dịch được chuyển tiền qua Viettel đến tận tay khách hàng, trong trường hợp người nhận thay đổi địa điểm nhận tiền thì giao dịch sẽ trở nên phức tạp hơn, việc ra điểm giao dịch cũng khá mất thời gian.

Các điểm giao dịch sẽ hoạt động từ 8 đến 22 giờ. Mức phí sẽ phụ thuộc vào loại hình chuyển tiền và địa bàn. Mức phí tương đối hợp lý nhưng không cố định. Tuy nhiên chắc chắn bạn có thể chuyển tiền đến bất cứ đâu trên đất nước này.

Ngày nay Viettel đã và đang triển khai ứng dụng Viettelpay giúp chuyển tiền qua điện thoại mà không cần đi bất cứ đâu 24/7, yêu cầu người nhận và người chuyển đều cần cài đặt ứng dụng này. Với nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng, nhưng hạn.

XEM THÊM: Chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính như thế nào?

Chuyển tiền với Gutina nhận ngay ưu đãi

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền qua Viettel cực kỳ nhanh chóng với hệ thống cửa hàng dày đặc của doanh nghiệp này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập chưa được giải quyết. Do đó bạn có thể dùng Gutina để tiến hành giao dịch, với tính năng chuyển tiền ngay. Tải ngay Gutina để nhận nhiều ưu đãi. 

Gutina là một ứng dụng di động hỗ khách hàng chuyển và nhận tiền trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước

Chuyển tiền ngay chỉ trong 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina - chọn dịch vụ bạn cần
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn chuyển, thông tin và địa chỉ người nhận
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 4: Tiến hành giao dịch

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, giao dịch viên sẽ tiền hành đến và hỗ trợ ngay cho bạn

Ngay khi tải Gutina, khách háng sẽ nhận được những tính năng sau:

Nạp tiền vào tài khoản: Bạn có thể gửi tiền mặt tới giao dịch viên của chúng tôi, sau đó tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của người nhận, bạn có thể nạp trực tiếp vào tài khoản của mình.

Rút tiền mặt: Hay còn gọi là chuyển khoản - tiền mặt. Khi thực hiện thao tác này người nhận sẽ được nhận trực tiếp tiền mặt khi bạn tiến hành chuyển khoản. Bạn có thể rút tiền trực tiếp từ tài khoản của mình mà không cần ra ATM hoặc ra ngân hàng.

Chuyển tiền trực tiếp: Giống như chuyển tiền Viettel, bạn có thể nộp trực tiếp tiền mặt và sau đó tiền sẽ được gửi đến tận tay người nhận từ giao dịch viên của chúng tôi.

Với Gutina, chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện mà bạn có thể giao dịch trực tiếp ở nhà với giao dịch viên chuyên nghiệp, an toàn, với cước phí rõ ràng như khi chuyển tiền Viettel, bên cạnh đó chuyển tiền không kể ngày đêm, kể cả lễ tết. Hãy tải ngay Gutina và trải nghiệm tính năng chuyển tiền hiện đại nhất hiện nay mà không cần đi đâu xa.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status