download app g-pay

Chuyển tiền qua Gutina và lợi ích của ứng dụng này

Gutina là một nền tảng ứng dụng về công nghệ nhằm giúp khách hàng có thể thanh toán an toàn, bảo mật và nhanh chóng. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn chuyển tiền qua Gutina và những lợi ích của ứng dụng này đem lại.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chuyển tiền qua Gutina và những tiện ích của nó cho khách hàng. Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều người lựa chọn để có thể thực hiện những giao dịch mà không cần trực tiếp đến ngân hàng hay các điểm giao dịch.

Lợi ích của chuyển tiền Gutina và cách chuyển tiền qua ứng dụng này

Hướng dẫn chuyển tiền bằng Gutina

Dịch vụ Tiền mặt – Tiền mặt: Nếu hai người ở xa nhau thì Gutina sẽ chuyển tiền mặt từ người này tới người kia . Dịch vụ này hiện nay đang được áp dụng ở hai thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và sớm được áp dụng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ Chuyển khoản – Tiền Mặt: Bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng để rút tiền hay trực tiếp đến những cây ATM bất kể ngày đêm với Gutina. Khách hàng chỉ việc gọi điện tới chốt giao dịch, sau đó khách hàng chuyển khoản cho Gutina và nhân viên của Gutina sẽ trực tiếp mang tiền đến chuyển cho bạn.

Dịch vụ Tiền mặt – Chuyển khoản: Khách hàng chỉ cần gọi điện cho bên Gutina và Gutina sẽ qua tận nơi để lấy tiền mặt, sau đó chuyển tới tài khoản ngân hàng bạn muốn.

Những lợi ích mà Gutina đem đến cho khách hàng

Chuyển tiền nhanh 24/7: Dịch vụ chuyển tiền của Gutina là một mô hình chuyển tiền theo hình thức Uber cùng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Bất kể ngày lễ tết, chủ nhật bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này.

Giao dịch tận nơi: Với Gutina bạn sẽ chỉ cần ngồi một chỗ và không cần trực tiếp đến cây rút tiền hay ngân hàng để thực hiện chuyển tiền mà nhân viên của Gutina sẽ làm thay bạn.

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin: Gutina thực hiện tất cả các giao dịch trong mọi lĩnh vực tài chính ... và được thực hiện nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian: Ứng dụng này luôn đáp ứng hoàn thiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chỉ cần 3 bước đơn giản gồm có: Liên hệ - xác nhận – thực hiện giao dịch là khách hàng có thể hoàn thành công việc của mình

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về chuyển tiền hay dịch vụ của ứng dụng Gutina qua Website nhé.

Những khách hàng chưa biết cũng như nắm bắt việc chuyển tiền qua Gutina thì hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

Với Gutina bạn sẽ không phải khổ sở tìm chỗ đỗ xe khi đi giao dịch tại ngân hàng hay thuận tiện khi rút tiềnchuyển tiền. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

4.8 điểm (31 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status