download app g-pay

Chuyển tiền qua điện thoại không cần tài khoản ngân hàng

Với một chiếc điện thoại di động trong tay bạn có thể dễ dàng mua sắm, đặt đồ ăn hay thanh toán hóa đơn… chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng. Thế nhưng trong thời đại 4.0, thậm chí bạn không cần tài khoản ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền qua điện thoại.

Chuyển tiền qua điện thoại không cần tài khoản ngân hàng

Có lẽ khách hàng đều quen với tính năng chuyển tiền 24/7 qua Internet Banking của các ngân hàng cung cấp hoặc nghe đến ít nhất một lần, mỗi ngân hàng đều có những ưu điểm riêng. Bên cạnh đó cũng những hạn chế vẫn đang từng bước được khắc phục để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo hơn. 

Tuy nhiên, thử tưởng tượng nếu bạn sở hữu nhiều hơn 3 chiếc thẻ của những ngân hàng khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần tải số ứng dụng tương đương với số thẻ bạn sở hữu sẽ dẫn đến tình trạng như thế nào? Bạn phải tăng tính bảo mật, những thông báo cũng nhiều hơn… Ví điện tử ra đời đã phần nào giải quyết được vấn đề kể trên .

Thế nhưng ở bài viết này, chúng tôi một hướng đến khách hàng một cách thức mới để chuyển tiền qua điện thoại mà không cần tài khoản ngân hàng mà vẫn có thể chuyển tiền mặt ngay tại nhà 24/7 ở ngay tại nhà của khách hàng.

Chuyển tiền mặt – Giao nhận ngay 

Gutina là một ứng dụng điện thoại ra để hỗ trợ khách hàng chuyển, nạp và rút tiền mặt ngay tại nhà. Với Gutina, bạn có thể dễ dàng thực hiện những gjao dịch trên bất kể lúc nào bạn muốn, giao dịch viên của chúng tôi có thể hỗ trợ được dù cuối tuần hay lễ Tết. Hiện  nay Gutina có ba loại hình chính là Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Chuyển khoản. Nếu muốn chuyển tiền qua điện thoại mà không cần thẻ, việc của bạn chỉ gói gọn trong 3 bước: 

Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản – Chọn phương thức giao dịch – Nhập thông tin giao dịch ( Số điện thoại, địa chỉ, số tiền muốn chuyển…) và Xác nhận.

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến hỗ trợ. Bằng cách này bạn sẽ chuyển tiền mặt cho giao dịch viên của chúng tôi và nhận biên lai, ngay khi giao dịch viên xác nhận nhận đủ số tiền, chúng tôi sẽ gửi tiền đến cho người nhận. Với các bước trên bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của mình mà không cần ra ngân hàng.

Chuyển tiền qua điện thoại đơn giản với Gutina

Những tiện ích dành riêng cho người dùng Gutina

Được thành lập từ cuối năm 2018, tính đến nay chúng tôi đã có thực hiện thành công hơn 130.000 giao dịch rút và chuyển tiền qua điện thoại. Do đó khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina đem lại. Vô cùng bảo mật và an toàn. 

Vô cùng linh hoạt, giao dịch bất cứ đâu và bất cứ nơi nào. Thay vì ra ngân hàng chờ đợi để lấy thẻ, nạp tiền vào ngân hàng, với Gutina bạn có thể làm được việc khác trong lúc chờ giao dịch viên của chúng tôi đến hỗ trợ. Và chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng của Gutina không bao giờ phải chờ đợi qúa lâu để hoàn thành giao dịch.

Phí dịch vụ rõ ràng, niêm yết ngay trên ứng dụng, vô vàn mã khuyến mãi mỗi ngày cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết của chúng tôi. Với mức giá hiện tại và những tiện ích mang lại, chúng tôi hy vọng có thểlàm hài lòng khách hàng của mình. 

Với Gutina, khách hàng có thể chuyển tiền qua điện thoại, nạp tiền vào thẻ ngân hàng, rút tiền ngay tại nhà. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều tính năng mới với nhiều sản phẩm và tiện ích hơn, luôn mong muốn đồng hành với các giải pháp tài chính của khách hàng. 

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status