download app g-pay

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản giúp tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản mang lại nhiều sự thuận tiện cũng như hiệu quả nhất định cho các khách hàng. Chính vì thế, nó đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều người. Bạn đã biết gì về dịch vụ chuyển tiền này?

Chuyển tiền trên thực tế luôn là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để chuyển tiền một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả? Với dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản hiện nay  đã được nhiều người lựa chọn sử dụng chắc chắn sẽ giải quyết mọi vấn đề thay bạn.

Chuyển tiền nhanh qua số tài khoản là gì?

Hiện nay, song song với việc nghiên cứu triển khai các tính năng, tiện ích mới, thì việc cải tiến các phương thức chuyển tiền luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều ngân hàng nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản đòi hỏi người thụ hưởng đã có sẵn số tài khoản/ số thẻ để có thể nhận tiền, tiền được chuyển thẳng vào thẻ của người đó, và lúc này, với người thực hiện việc chuyển tiền cũng sẽ không cần phải ra tận ngân hàng ngồi chờ để chuyển tiền vào.

BẠN NÊN BIẾT: Rút tiền không cần thẻ - Phương thức linh hoạt và an toàn cho mọi người

Lợi ích của việc chuyển tiền nhanh qua số tài khoản

Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản được triển khai và nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ này có thể kể đến như:

  • Hạn mức giao dịch là rất lớn.

  • Không cần đăng ký tài khoản hoặc thẻ thụ hưởng trước khi thực hiện giao dịch. Hệ thống sẽ có chế độ tự động kiểm tra tên người thụ hưởng, số tài khoản cũng như số thẻ trước khi xác nhận hoàn tất giao dịch.

  • Người được thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi người chuyển tiền hoàn tất các thủ tục giao dịch.

  • Phí giao dịch là không thay đổi so với phương thức truyền thống.

Gutina là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng thanh toán bảo mật, an toàn và nhanh chóng hơn. Những trải nghiệm từ các dịch vụ do Gutina cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao với những tiện ích nhất định. Tại Gutina, dịch vụ chuyển tiền có thể thực hiện 24/7 và dù là ngày nghỉ, lễ tết hay nửa đêm, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, thì Gutina vẫn nhận chuyển tiền.

Đặc biệt với dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản với Gutina, khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ và gọi điện đến, nhân viên Gutina sẽ nhanh chóng đến tận nơi để nhận tiền mặt sau đó chuyển tiền đó vào số tài khoản khách hàng yêu cầu một cách vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ai có nhu cầu thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có những thắc mắc, hãy liên hệ ngay đến Gutina chuyển tiền nhanh để được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

5 điểm (2 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status