download app g-pay

Chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính như thế nào?

Ngày nay bạn không cần phải đến ngân hàng để giao dịch nữa vì có rất nhiều cách chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính đang dần được phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Mỗi ngày có hàng ngàn lượt giao dịch ở tại các ngân hàng khác nhau, phụ thuộc vào nghiệp vụ và phong cách làm việc mà các giao dịch của bạn có thể nhanh hoặc chậm. Nhưng chủ yếu các ngân hàng hoạt động trong khung giờ từ 8 – 17h hàng ngày vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, một số sẽ hoạt động vào sáng thứ 7.

Một trong những hoạt động được thực hiện phổ biến nhất là chuyển tiền. Có những người bận đến mức không thể ra ngân hàng vào giờ hoạt động được nên bạn hoàn toàn có thể giao dịch bằng những cách chuyển tiền nhanh dưới đây:

ATM, Internet Banking - chuyển tiền nhanh chóng và phổ biến 

Các điểm rút tiền tự động là lựa chọn tin dùng của người tiêu dùng, chỉ cần bạn có một chiếc thẻ ngân hàng là có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh bất cứ khi nào bạn cần. Thậm chí với Internet và ứng dụng điện thoại, bạn còn không phải đi đâu xa.

Tuy nhiên với những giao dịch khác ngân hàng bạn sẽ phải chờ một thời gian và đôi khi lỗi hệ thống khiến tiền không về tài khoản ngay được. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau. Với cách chuyển tiền nhanh này, bạn cũng cần tài khoản phải có tiền.

Chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính không cần tài khoản 

Chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính không cần tài khoản 

Không cần ra ATM, không cần tài khoản ngân hàng vẫn có thể chuyển tiền nhanh vô cùng dễ dàng. Gutina được phát triển để hướng tới những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền nhanh mà không cần tài khoản cũng không cần phải đi đâu xa.

Dịch vụ Nạp tiền (Tiền mặt – Chuyển khoản) của Gutina sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi nhất. Không phải đi đâu xa, không hạn mức, phục vụ 24/7 cả ngày lẫn đêm. Tất cả giao dịch đề sẽ được thực hiện ơt nhà của bạn. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi giờ hành chính hay điều kiện thời tiết nắng mưa.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền thứ 7 chủ nhật giúp bạn xóa bỏ mọi lo ngại

Gutina – giải pháp tài chính cho mọi nhà

Chuyển tiền nhanh tận tay với Gutina: với Gutina bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng tới tận tay đến người nhận mà không cần đi đến tận nơi, vô cùng đơn giản và tiện lợi. Mọi vấn đề tài chính sẽ được giải quyết kịp thời và đơn giản. Vậy Gutina là gì? 

Gutina là ứng dụng điện thoại 24/7 với cách thức hoạt động như dịch vụ của các app công nghệ như Uber hoặc Now, tiền của bạn sẽ được giao dịch viên của chúng tôi chuyển đến người nhận bất cứ ngày nào trong năm không kể lễ Tết. Với Gutina mọi nhu cầu chuyển tiền sẽ nhanh chóng được giải quyết. 

Chỉ cần tải App và đăng ký tài khoản, có vô vàn những mã khuyến mại đang đợi bạn để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Uy tín, tận tâm, coi thời gian của khách hàng là vàng bạc, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để nâng cao trải nghiệm chuyển tiền nhanh của khách hàng.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status