download app g-pay

Chuyển tiền nhanh ACB online trong chớp mắt

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền ngân hàng acb nhưng không có thời gian để đến trực tiếp các ngân hàng. Đừng quá lo lắng bởi dịch vụ chuyển tiền nhanh acb online sẽ giúp bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng trong chớp mắt!

Chuyển tiền nhanh acb online là một trong những ứng dụng của ngân hàng acb nhằm giúp cho người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền  thông qua hệ thống ngân hàng điện tử mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng hay các điểm giao dịch. Với dịch vụ này, chỉ trong một vài phút bạn có thể hoàn thành giao dịch, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí!
Chuyển tiền cực nhanh tại nhà với Gutina

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền nhanh acb online

Chuyển tiền qua điện thoại là một trong những các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, và thấu hiểu được điều đó ngân hàng Á Châu đã cho ra đời những dịch vụ chuyển tiền nhanh acb online. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối internet là đã có thể truy cập và sử dụng ứng dụng hiệu quả bất cứ lúc nào.
Đây là dịch vụ được đánh giá tốt nhất hiện nay giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và quản lý tiền trong tài khoản một cách hiệu quả nhất. Không chỉ thực hiện chuyển tiền mà bạn còn có thể thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại di động, dịch vụ thẻ…Đặc biệt, với dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể đầu tư sinh lời với khoản tiền nhàn rỗi trong tài khoản của mình. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh acb online 

Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra thông tin hoặc thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch cũng như ATM.

  • Luôn được hỗ trợ và phục vụ mọi lúc mọi nơi
  • Giúp chuyển tiền nhanh chóng và thuận lợi với mức phí giảm 30% so với phí chuyển tiền tại các quầy giao dịch
  • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng trong nước
  • Thời gian chuyển tiền vào tài khoản trong cùng hệ thống được thực hiện trong vòng 1 phút
  • Dễ dàng chuyển tiền cho người nhận không có tài khoản ngân hàng bằng CMND hoặc hộ chiếu

Dịch vụ chuyển tiền nhanh acb qua ứng dụng Gutina

Nếu với dịch vụ chuyển tiền nhanh ACB bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản người nhận. Vậy trong trường hợp người gửi có tài khoản ACB, người nhận muốn nhận tiền mặt hoặc ngược lại người gửi có tiền mặt và người nhận muốn nhận tiền vào trong tài khoản thì phải làm thế nào?

XEM THÊM: Chuyển tiền mặt vào tài khoản bằng cách nào?

Dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina là giải pháp hữu ích nhất mà bạn cần đến lúc này. Ứng dụng Gutina thiết kế giao diện được chia làm 2 lựa chọn bao gồm "Chuyển tiền" và "Rút tiền" cùng những thông tin rất dễ nhìn và rõ ràng. Đây là ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho khách hàng có thể thanh toán bảo mật nhanh chóng và an toàn hơn. Những lợi ích khi sử dụng chuyển tiền acb qua Gutina là:

  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7. Chuyển tiền bất kể trong và ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ
  • Thời gian giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 7s với mức chi phí hợp lý
  • Mạng lưới phục vụ rộng lớn khắp cả nước có thể đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng
  • Nhân viên đến tận nơi giao dịch với sự an toàn và uy tín tuyệt đối
  • Không giới hạn hạn mức giao dịch, giao dịch lên đến hàng tỷ đồng

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn đã giúp bạn phần nào có cái nhìn khái quát về chuyển tiền nhanh acb

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status