download app g-pay

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM

Các ngân hàng cùng hệ thống liên minh NAPAS có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM cho nhau với phí giao dịch cực kỳ hấp dẫn mà thời gian chuyển tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Trong trường hợp thẻ ATM hết tiền vẫn có thể giao dịch được.

Cách để chuyển tiền liên ngân hàng qua atm nhanh chóng?

Tính năng chuyển tiền qua ATM của các ngân hàng

Hiện nay 90% số người trong độ tuổi lao động và ngoài lao động Việt Nam đều sở hữu ít nhất 1 chiếc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai trong số đó cũng biết cách chuyển tiền nội mạng cũng như chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM. 

Bạn không cần phải ra ngân hàng mà có thể đến trực tiếp các cây ATM để thực hiện giao dịch với một mức phí rất thấp tại cây ATM thuộc ngân hàng bạn mở thẻ. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển tiền tại các cây ATM bất kỳ trong cùng hệ thống liên ngân hàng (NAPAS).

NAPAS là gì?

Trên thẻ của khách hàng thường có ký hiệu NAPAS nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của từ này. NAPAS là viết tắt của National Payment Services – liên kết các ngân hàng cùng hệ thống ngân hàng Việt Nam với nhau, có tính năng tương tự các ngân hàng riêng biệt nhưng lại có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM với hơn 40 ngân hàng và 16.800 ATM - 220.000 POS 

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

1

BIDV

14

BaovietBank

27

DongABank

2

Vietcombank

15

ACB

28

VietcapitalBank

3

Eximbank

16

Maritime Bank

29

NCB

4

MBBank

17

SHB

30

VNCB

5

Agribank

18

VPBank

31

Kiên Long

6

Sacombank

19

Techcombank

32

Lienvietpostbank

7

Vietinbank

20

SCB

33

VietBank

8

TPBank

21

OCB

34

Oceanbank

9

Seabank

22

HDBank

35

GPBank

10

VietABank

23

NamABank

36

PVcombank

11

VIB

24

SaigonBank

 37

 Industial Bank

12

BacABank

25

ABBank

 38

 Co-opBank

13

Hongleong Bank

26

Woori Bank

 39

Standard Charered

Với sự liên kết các ngân hàng với nhau, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM hoặc chuyển tiền tại nhà bằng hệ thống Internet Banking của các ngân hàng. Người thụ hưởng còn có thể nhận tiền ngay khi giao dịch được xác nhận. 

Tuy nhiên tài khoản bạn bắt buộc phải có số dư khả dụng, hơn nữa cách giao dịch này đều có hạn mức chuyển tiền mỗi ngày. Vậy khi bạn muốn chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM mà không bị giới hạn tiền gửi hoặc nạp thêm tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, chúng ta sẽ làm thế nào

Cần nạp tiền vào tài khoản đã có Gutina

Nộp tiền vào tài khoản nhờ Gutina

Khi bạn cần nạp tiền để giao dịch nhưng ngân hàng đóng cửa. Khi chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM nhưng hạn mức trong ngày đã hết, hoặc chỉ cần bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại nhà hãy tải ngay app Gutina để được hỗ trợ tốt nhất.

Gutina là ứng dụng mang đến giải pháp nộp và rút tiền mặt 24/7. Bạn không phải ra ngân hàng, dù ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, giao dịch viên của chúng tôi đều có thể hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. 

Cách thức giao dịch vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước:

Bước 1:  Truy cập ứng dụng chọn Chuyển tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch (tên, số điện thoại và địa chỉ, số tài khoản) và mã khuyến mại nếu có

Bước 3: Xác nhận và chờ giao dịch được thực hiện

Một phút là thời gian giao của khách hàng được xác nhận và chưa đầy 20 phút tiền sẽ được nạp vào tài khoản của khách hàng, nhanh hơn thời gian ra ngân hàng giao dịch, không kể thời tiết nắng mưa, đêm ngày. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM thoải mái. Bên cạnh đó chúng tôi còn đem đến giải pháp rút tiền ngay tại nhà với Gutina.

Gutina đang nỗ lực để đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với vô vàn chương trình khuyến mại. Hãy để Gutina đồng hành với giao dịch của bạn.

5 điểm (30 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status