download app g-pay

Chuyển tiền khác ngân hàng không còn là điều khó khăn

Chuyển tiền khác ngân hàng mang đến cho khách hàng những bất lợi về thời gian chờ đợi, không hề lí tưởng cho những ai đang có nhu cầu sử dụng gấp.

Chuyển tiền là nhu cầu của rất nhiều người và ngày càng được các ngân hàng hỗ trợ nhiều hơn. Ngân hàng liên kết với nhau để tạo nên mạng lưới chuyển tiền khác ngân hàng. Tuy nhiên dịch vụ này của ngân hàng có thực sự mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Rào cản khi chuyển tiền khác ngân hàng

Dù là được sự hỗ trợ ngày một tốt hơn của các bên ngân hàng liên quan nhưng dịch vụ cũng chưa thực sự mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Điểm trở ngại lớn nhất đó chính là thời gian chờ đợi. Nếu chuyển tiền trong cùng ngân hàng thì chỉ sau vài phút là có thể nhận được tiền. Tuy nhiên thời gian xử lý việc chuyển tiền khác ngân hàng có thể mất nhiều giờ.

Nhưng có thể nói dịch vụ này vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó đóng góp vai trò khá lớn đặc biệt trong những trường hợp cần gấp để giải quyết việc gì đó.

Thông thường, các ngân hàng chỉ nhận xử lý chuyển tiền trong thời gian hành chính. Sẽ mất từ 2 đến 6 giờ để giao dịch được thực hiện và người nhận có thể nhận được số tiền của mình. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa rằng, nếu khách hàng chuyển tiền vào buổi chiều muộn hay buổi tối thì phải mất rất nhiều giờ để được chuyển đi. Cũng tương tự như các ngày nghỉ hay ngày lễ.

Với những người thư thả về thời gian thì điều này không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng với những người đang cần tiền gấp thì đây thực sự là thảm họa. Nhất là trong cuộc sống bận rộn ngày nay, từng phút giây đều rất quý giá.

Giải pháp nào cho chuyển tiền khác ngân hàng

Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi có nhu cầu chuyển tiền liên ngân hàng, Gutina đã mang tới dịch vụ chuyển tiền nhanh với các hình thức như chuyển khoản - tiền mặt, tiền mặt - tiền mặt và tiền mặt - chuyển khoản. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ này? Khách hàng thậm chí không cần phải đến ngân hàng nộp tiền mặt vào tài khoản, cũng không phải ra cây ATM rút tiền hay ra ngân hàng rút (với số tiền lớn). Giờ đây, khách hàng chỉ cần ở nhà, dịch vụ Gutina cung cấp sẽ có nhân viên đến tận nhà thực hiện giao dịch rút/ nộp hay chuyển tiền cho bạn. 

Xem thêm : Dịch vụ thanh toán tiền nước với ví điện tử Gpay

Điều lợi đầu tiên chắc chắn là thời gian. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Gutina sẽ lập tức thực hiện các vấn đề liên quan như giấy tờ hay nhân viên giao nhận để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản nhanh chóng, khách hàng đã có thể thực hiện được việc chuyển tiền. 

Các thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật 100%, nên người dùng yên tâm về việc bị mất cắp thông tin. Các nhân viên của đơn vị được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm sẽ hỗ trợ tối đa cho các nhu cầu của khách hàng.

Với Gutina khách hàng có thể vượt qua được những rào cản dễ dàng hơn, có được kết quả nhanh hơn, hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về đơn vị và sử dụng dịch vụ, truy cập ngay tại Gutina chuyển tiền nhanh 24/7

Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hơn nữa từ dịch vụ này.

4.5 điểm (168 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status