download app g-pay

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được? là thắc mắc của nhiều người muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền. Để có câu trả lời hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chuyển tiền là nhu cầu tất yếu của con người trong xã hội hiện đại. Thông thường chúng ta thường chuyển tiền cùng ngân hàng với nhau sẽ rất nhanh chóng nhưng nếu chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được? Liệu có nhanh như chuyển tiền cùng ngân hàng?


Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Chuyển tiền khác ngân hàng được thực hiện trực tiếp tại các ngân hàng.

Việc biết được thời gian chuyển tiền từ ngân hàng mất bao lâu thì người nhận có thể nhận được tiền giúp người gửi yên tâm hơn và chắc chắn hơn. Tùy vào ngân hàng làm việc mà thời gian chuyển tiền nhanh hay chậm.

Nếu bạn đến trực tiếp các ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền đến ngân hàng khác thì phải làm thủ tục giấy tờ liên quan. Ngoài ra, việc chờ đợi đến lượt để chuyển tiền cũng chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thông thường không tính thời gian chờ đợi thì khoảng 20-30 phút sau thì người nhận sẽ nhận được tiền. Như khoảng sáng bạn chuyển thì đến chiều người nhận sẽ nhận được. Chiểu thực hiện chuyển thì sáng hôm sau sẽ nhận được. Dù chuyển tiền khác ngân hàng hay cùng ngân hàng thì thời gian giống nhau.

Ngân hàng chỉ chuyển tiền vào giờ hành chính, không chuyển vào ngày nghỉ lễ tết.

Có cách nào để chuyển tiền khác ngân hàng nhanh hơn không?

Chuyển tiền nhanh

Việc đến tận ngân hàng chuyển tiền ít thì sẽ mất của bạn buổi sáng còn không thì nhiều hơn nhưng bạn không có thời gian để đến ngân hàng. Vậy có dịch vụ nào mà không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện chuyển tiền được không?

Câu trả lời là có. Với dịch vụ chuyển tiền của Gutina bạn không còn lo lắng về vấn đề thời gian, lo trời nắng, mưa bão hay bất cứ vấn đề khác chỉ cần chiếc điện thoại thông minh ở nhà, ở mọi nơi đều có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, an toàn.

Với đội ngũ nhân viên giao dịch tận nơi, chuyên nghiệp, tận tâm dù thứ 7 hay chủ nhật, ngày lễ hay ngày tết, ngày hay đêm chỉ cần bạn muốn thì đều thực hiện được.

Với dịch vụ của Gutina chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được không cần phải quá lo lắng về mặt thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc giao dịch bị lỗi hay quá tải. Bạn cũng không mất công gửi tiền mặt vào tài khoản để gửi đi tài khoản khác. Liên hệ Gutina chuyển tiền nhanh và nhân viên sẽ đến tận nhà nhận tiền mặt và sau đó chuyển cho người nhận.Thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất và chỉ mất 5 phút người nhận có thể nhận được tiền.

Chuyển tiền khác ngân hàng tại Gutina như thế nào?

Chuyển tiền nhanh chóng

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền của Gutina rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau: Liên hệ với Gutina qua số điện thoại hoặc Facebook

Gutina sẽ xác nhận giao dịch về hình thức giao dịch, phí dịch vụ, phí ship

Tiếp theo nhân viên Gutina nhận tiền , viết biên lai đóng dấu là xong

Để tìm hiểu và biết thêm chi tiết các bạn truy cập Gutina

Khi xã hội phát triển áp dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống giúp cho mọi việc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Với thông tin bài viết nêu trên chắc chắn bạn đã biết được chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được đúng không nào. 

5 điểm (14 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status