download app g-pay

Chuyển tiền HDBank nhanh không cần thẻ ngay tại nhà

Ngày nay khách hàng muốn chuyển tiền HDBank đã có nhiều cách nhanh hơn, hiện đại hơn mà không cần thẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tỏng bài biết dưới đây.

Mạng lưới giao dịch ở HDBank kéo dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, với ứng dụng riêng biệt của mình. Khách hàng HDBank có thẻ giao dịch 24/7 tới người thân và đối tác vô cùng nhanh chóng. Hiện tại chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet trong đấy, bạn có thể chuyển tiền đi muôn nơi mà không cần thẻ ngân hàng.

Tuy nhiên chúng tôi muốn nói đến ở đây là bạn không cần có tài khoản ngân hàng, vẫn có thể chuyển tiền HDBank ngay tại nhà một cách không thể đơn giản hơn. Không phải lúc nào tài khoản của khách hàng cũng có tiền trong đó, đôi khi người nhận lại chỉ muốn nhận tiền mặt và hàng ngàn lý do khách quan nữa.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay, một ứng dụng mới ra đời đem đến những giải pháp khác cho nhu cầu chuyển tiền HDBank mang tên Gutina.  

Gutina là gì? 

Ra đời cuối năm 2018 – Gutina là ứng dụng di động đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh và rút tiền mặt. Hoạt động như những ứng dụng đặt xe và gọi món đồ ăn, bạn có thể liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, kể cả 2 giờ sáng hay mùng 2 Tết. 

Có 3 phương thức cơ bản: Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Chuyển khoản và Tiền mặt – Tiền mặt. Khi muốn giao dịch chuyển tiền HDBank, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn phương thức giao dịch và xác nhận thông tin. Phí giao dịch sẽ được hiển thị niêm yết rõ ràng ngay trên Ứng dụng và bạn chỉ cần xác nhận đơn. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến hỗ trợ. 

Bạn hoàn toàn có thể nạp và rút tiền tài khoản ngay tại nhà với ứng dụng này. Trong trường hợp khách hàng không thể truy cập Gutina, có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. 

Không chỉ với riêng ngân hàng HDbank, Gutina hiện đang áp dụng các dịch vụ của mình trên hơn 40 ngân hàng nội địa. Xem thêm một số các chuyển tiền của ngân hàng khác tại đây:

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank online

Gutina chuyển tiền suốt đêm ngày

Những lí do bạn nên tải ứng dụng Gutina ngay 

Với Gutina chuyển tiền HDBank nhanh hơn cả tốc độ đợi OTP về. Không cần có tiền trong tài khoản, thậm chí không cần sở hữu bất cứ thẻ ngân hàng nào, ở nơi đâu cũng có thể nhận tiền. Nạp tiền và rút tiền tại nhà chỉ với ba thao tác: Tạo đơn – Xác nhận – Hoàn thành. 

Đặt uy tín lên hàng đầu, tất cả giao dịch viên của chúng tôi đều được đào tạo thái độ, nghiệp vụ là luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tôn trong thời gian và tiền bạc của khách hàng, ngay khi nhận đơn sẽ hỗ trợ không trì hoãn.

Tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thành hơn 100.000 đơn vàng và đã xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng dịch vụ. Bạn có thể giao dịch không giới hạn hạn mức như ở ngân hàng.

Hiện nay chúng tôi vẫn đang nỗ lực để hoàn thiện App nhằm đem đến nhiều tiện ích mới mẻ tới cho khách hàng. Miễn phí mở tài khoản và được cung cấp rất nhiều mã giảm giá. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy tải app ngay và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ. Không chỉ chuyển tiền HDBank, tới bất cứ ngân hàng nào bạn muốn cũng có thể với Gutina.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status