download app g-pay

Chuyển khoản online với ngân hàng đi động trên điện thoại bạn

Có rất nhiều dịch vụ giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản online hiện nay. Mỗi cái có một ưu điểm vượt trội riêng nhưng cũng đi kèm với bất cập. Bên cạnh những phương pháp thông thường trước đây, hôm nay chúng tôi gửi đến bạn những tiện ích chuyển khoản của Gpay đem lại để khách hàng tiến hành đặt lệch bất cứ lúc nào.

Nhưng phương pháp chuyển khoản Online

Internet Banking

Trên hệ thống ngân hàng Việt Nam có hơn 40 ngân hàng hoạt động và các chi nhánh giao dịch có mặt ở khắp mọi nơi. Ba việc cần làm là ra ngân hàng gần nhất, đăng ký dịch vụ và nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể chuyển khoản online được rồi. Tùy vào mỗi ngân hàng mà mức phí mở thẻ, nạp rút, chuyển khoản sẽ khác nhau. Bên cạnh đó bạn cần nắm rõ thông tin tài khoản nhận tiền để giao dịch nhanh chóng hơn.

Mặc dù giao dịch ngân hàng là hình thức được lựa chọn hiện nay nhưng không ít lần khách hàng cảm thấy phiền toái vì thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài. Thêm vào đó nhiều lần số tiền trong tài khoản bị thất thoát mà không tìm ra nguyên nhân. Vì vậy khi nạp tiền vào bất cứ đâu cần lưu ý thoát số tài khoản ra ngay lập tức.

XEM THÊM: Nộp tiền vào tài khoản tại nhà

Ví điện tử 

Nhiều khuyến mại, Đa dạng tiện ích. Ví điện tử là những ứng dụng được phát triển trên điện thoại di động được liên kết với các tài khoản ngân hàng và số điện thoại của bạn. Xuất hiện đầu tiên tại nước ta với cái tên quen thuộc là Momo nhưng đến những năm gần đây các ví điện tử mới được biết đến nhiều với sự ra đời và phát triển của Zalopay, Viettel Pay và mới đấy là BIDV pay. 

Như đã nói các ví điện tử có rất nhiều tiện ích và khuyến mại tích hợp trong đấy, nhưng bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Cùng với đó không phải ai cũng có ứng dụng như vậy trong máy nên không phải lúc nào giao dịch cũng có thể thực hiện được. Khách hàng có thể chuyển khoản online với số điện thoại người nhận có cài đặt App. Vấn đề bảo mật cũng là vấn đề hết sức quan trọng, vì sẽ rất bất tiện nếu bạn thoát tài khoản ra cho giao dịch lần sau.

Vậy trong trường hợp tài khoản ngân hàng hết tiền thì sao?

Câu trả lời là không sao đâu. Thực hiện những bước dưới đây là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản ngay tức khắc với một ứng dụng duy nhất – Gpay.

Gpay được phát triển như một ngân hàng số để nạp, rút tiền và chuyển tiền ngay tại nhà cho khách hàng. Bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngay tạp nhà với ứng dụng của chúng tôi và chuyển khoản online với những platform khác. Hoặc chuyển tiền trực tiếp tới người nhận với dịch vụ Rút tiền/ Chuyển tiền của Gpay. 

Gpay hoạt động trên 3 phương thức chính là Ứng dụng di động, Hotline 0962.014.588 | 0947.060.588 và nhắn tin Fanpage. Với Gpay bạn đã có một ngân hàng ngay tại nhà, hoạt động 24/7 trong mọi điều kiện thời tiết và mức phí hiển thị rõ ràng.

Giao dịch với Gpay

Có 3 bước quan trọng bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch với chúng tôi 

Bước 1: Liên hệ Gpay 

Truy cập ứng dụng Gpay hoặc chat ngay với nhân viên tư vấn tại trang web.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng gồm: hình thức giao dịch (thông tin khách hàng, phí dịch vụ và phí ship cùng mã khuyến mại nếu có) 

Nếu bạn muốn chuyển khoản online trực tiếp tới người nhận mà không còn tiền trong tài khoản chọn chuyển tiền và nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận tiền mặt và nạp tiền vào tài khoản cho khách hàng (trong trường hợp này thông tin giao dịch là số tài khoản của bạn)

Nếu khách hàng muốn chuyển tiền mặt đến tận tay người nhận nhưng vẫn muốn giao dịch online chọn Rút tiền và điền thông tin người nhận

Bước 3: Thực hiện giao dịch

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến hỗ trợ khách hàng. Chưa đến 7 phút, hãy trải nghiệm và đánh giá Gpay cùng chúng tôi.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status