download app g-pay

Chuyển khoản BIDV và nhận tiền mặt ngay với Gutina

Bạn đang cần chuyển khoản BIDV và mong muốn có thể nhận được tiền mặt ngay tại mọi thời điểm trong ngày. Hãy sử dụng dịch vụ của Gutina ngay từ bây giờ, bạn sẽ thực hiện được mong muốn này một cách nhanh chóng.

Khi bạn cần chuyển khoản BIDV và nhận tiền mặt ngay vào thời điểm đêm khuya hoặc ngày lễ mà lại không muốn phải ra ngoài cột thẻ, trong trường hợp đó, dịch vụ Gutina chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với mức phí rất hợp lý bạn chỉ cần xác nhận giao dịch với Gutina là có thể ngồi ở nhà và được nhân viên Gutina đem tiền đến tận nơi. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tuyệt vời của Gutina.

Chuyển khoản BIDV và nhận tiền mặt ngay với Gutina

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến dịch vụ của Gutina thì sẽ là một thiếu sót lớn, đặc biệt là đối với những người thường xuyên giao dịch với các tài khoản và ngân hàng.

Bạn nghĩ thế nào khi vào thời tiết nóng bức hoặc lạnh cóng lại phải đến cột thẻ ATM hoặc ngân hàng để rút tiền chi tiêu cho công việc cần kíp.

Hoặc trong trường hợp đêm khuya hoặc thời gian nghỉ lễ mà bạn lại cần một số tiền lớn để chi dùng cho cá nhân và gia đình.

Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải ngồi đợi giao dịch tại ngân hàng, vừa mất thời gian vừa mất công sức của mình.

Còn nếu vào thời điểm giao dịch ngân hàng đã đóng cửa thì việc rút nhiều lần trên ATM cho một số tiền lớn thật sự rất là phiền phức, chưa kể đến sự nguy hiểm nếu bạn cần vào thời gian trời tối và đi rút tiền một mình tại cột thẻ ATM.

Chuyển khoản BIDV

Gutina sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn

Khi bạn có tài khoản tại ngân hàng BIDV hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác mà cần phải rút tiền mặt thì chỉ cần gọi điện chốt giao dịch, sau đó chuyển khoản tiền cho Gutina. Sau một khoảng thời gian ngắn, sẽ có nhân viên của Gutina đem tiền mặt đến trực tiếp địa chỉ mà bạn yêu cầu với số lượng đầy đủ mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thật là quá tiện lợi phải không các bạn? Với ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả và chính xác của Gutina đã giúp dịch vụ này phát triển ngày càng mạnh ở nước ta với số lượng khách hàng tăng lên hàng ngày.

Ngoài dịch vụ rút tiền mặt, Gutina còn có dịch vụ chuyển từ tiền mặt đến tài khoản người nhận một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần ở tại nhà, sẽ có nhân viên của Gutina đến nhận tiền mặt và chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn yêu cầu với tốc độ nhanh nhất có thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ chuyển tiền Gutina, hãy truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status