download app g-pay

Chuyển khoản bằng tiền mặt có những cách nào?

Nói đến chuyển khoản hẳn không còn xa lạ với nhiều người, bởi đây là giao dịch ngân hàng thường được lựa chọn để giao dịch, thanh toán, mua bán online hay chuyển khoản cho người thân ở xa. Tuy nhiên, để chuyển khoản cho người khác tài khoản của bạn cần có một khoản tiền nhất định. Nếu chỉ có sẵn tiền mặt mà muốn chuyển khoản cho người khác thì phải làm như thế nào? Hãy cùng Gutina tìm hiểu nhé.

 Cách chuyển khoản bằng tiền mặt tại ngân hàng

Với nhiều người, ngân hàng vẫn là điểm đến quen thuộc cho mỗi giao dịch nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, làm sổ tiết kiệm… bao gồm cả việc chuyển khoản bằng tiền mặt.

Để thực hiện việc chuyển khoản bằng tiền mặt tại ngân hàng, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng nào và làm theo những bước như sau:

- Bước 1: Yêu cầu giao dịch viên cho thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản

- Bước 2: Điền thông tin vào phiếu yêu cầu nộp tiền vào tài khoản. Các thông tin này bao gồm tên người nhận, số tài khoản người nhận, tên ngân hàng, số tiền muốn chuyển

- Bước 3: Nộp tiền và phí chuyển khoản để ngân hàng thực hiện giao dịch

Tùy vào việc bạn chuyển khoản bằng tiền mặt cho tài khoản cùng hoặc khác hệ thống mà tiền sẽ đến tay người nhận nhanh hay chậm. Nếu cùng ngân hàng, người nhận sẽ nhận tiền trong khoảng 5 phút, tuy nhiên nếu thực hiện giao dịch vào thứ 6 hay gửi tiền tới ngân hàng ngoài hệ thống thì người nhận sẽ phải chờ từ 1 đến 2 ngày để nhận tiền.

Cách chuyển khoản bằng tiền mặt tại ngân hàng

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý khi thực hiện việc chuyển khoản bằng tiền mặt tại ngân hàng đó là các ngân hàng đều chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong khung giờ hành chính từ 8h sáng đến 5 chiều. Do đó để tránh lỡ dở công việc, bạn hãy sắp xếp thời gian và đến ngân hàng trong khung giờ trên nhé.

Có thể thấy cách này không phù hợp với những người có lịch trình bận rộn, hay các nhân viên văn phòng, công nhân, học sinh. Nếu cần chuyển khoản bằng tiền mặt trong thời gian ngân hàng làm việc, bắt buộc khách hàng phải xin nghỉ giữa giờ nếu muốn thực hiện việc chuyển khoản. Nhưng nếu xin nghỉ thì lại ảnh hưởng đến công việc. Cũng chưa kể nhiều người cảm thấy e ngại khi đến giao dịch tại ngân hàng. Phần vì những rủi ro khi mang nhiều tiền mặt trên người để đi giao dịch hay khó chịu vì phải xếp hàng chờ đợi đến lượt giao dịch tại ngân hàng.

Vậy đâu là giải pháp? Đừng lo, vì gần đây trên thị trường đã xuất hiện dịch vụ giúp khách hàng chuyển khoản bằng tiền mặt ngay tại nhà.

Cách chuyển khoản bằng tiền mặt ngay tại nhà

Gutina ra đời với mục đích mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển tiền, rút tiền nhưng không có thời gian để ra ngân hàng, ATM hay các giao dịch xuất hiện bất chợt vào đêm khuya, cuối tuần nghỉ lễ. Không giống như ngân hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền nhanh hay rút tiền nhanh với Gutina bất cứ khi nào có phát sinh nhu cầu. Để thực hiện việc chuyển khoản bằng tiền mặt ngay tại nhà, việc duy nhất bạn cần làm là liên lạc với Gutina để yêu cầu giao dịch là hoàn tất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản bằng tiền mặt với Gutina:

 • Thực hiện giao dịch ngay tại nhà, không cần đi đâu xa vừa an toàn lại vô cùng bảo mật

 • Thực hiện giao dịch bất cứ khi nào khách hàng cần bất kể cuối tuần, ngày lễ tết hay khi thời tiết bất lợi

 • Không giới hạn mức giao dịch 

 • Tiền vào tài khoản ngay tức khắc không lo trễ hẹn

 • Phí hợp lý với nhiều mã ưu đãi

Làm thế nào để chuyển khoản bằng tiền mặt với Gutina?

 • Bước 1: Liên lạc với Gutina yêu cầu thực hiện giao dịch “Nộp tiền mặt vào TK Ngân hàng

 • Bước 2: Cung cấp thông tin người nhận, số tiền muốn chuyển khoản

 • Bước 3: Đợi Gutina xác nhận và thực hiện giao dịch là hoàn tất

Tôi muốn chuyển khoản bằng tiền mặt với Gutina, vậy làm sao để liên lạc? 

Khách hàng có thể liên lạc với Gutina bằng 3 cách:

 • Gọi hotline theo số: 0962.014.588 | 0947.060.588

 • Tải App Gutina - Thanh toán & Chuyển tiền

 • Gửi tin nhắn cho Gutina qua website Gutina.vn hoặc fanpage Gutina.

Gutina đã sẵn lòng phục vụ!

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status