download app g-pay

Chương trình ưu đãi GIẢM 30% phí dịch vụ dành cho khách hàng đến từ GameTV

HOT HOT HOT... Giảm ngay 30% phí dịch vụ cho các khách hàng đến từ GameTV. Cùng xem ngay chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây. Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho các game thủ GameTV đã được ra mắt. Hãy cùng Gutina theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi hấp dẫn nào nhé.

1. Đối tượng nhận ưu đãi

Nhằm hỗ trợ mang lại một sân chơi bổ ích cho cộng đồng các game thủ GameTV, chúng tôi ra mắt chương trình ưu đãi GIẢM 30% phí dịch vụ cho tất cả khách hàng đến từ GameTV.

2. Giúp bạn giải quyết các vấn đề 

Chương trình ưu đãi đến từ Gutina bạn có thể giải quyết được vô số các vấn đề có thể gặp phải:

  • Tài khoản ngân hàng hết tiền nhưng bạn lại không thể ra ngoài gửi tiền. Bạn chỉ có tiền mặt và cần nạp gấp? Đặt đơn ngay trên App nhân viên Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt và chuyển tiền nhanh vào tài khoản của bạn.
  • Bạn có tiền trong tài khoản nhưng lại cần tiền mặt? Với một người bận rộn việc tìm cây ATM (thậm chí, có rất nhiều trường hợp cần số tiền mặt lớn thì cây ATM cũng không thể đáp ứng ngay được) hay ra ngân hàng chờ đợi để rút tiền lại quá mất thời gian. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ của Gutina, đặc biệt trong thời gian khuyến mãi lên đến 30% phí dịch vụ. 
  • Gutina không chỉ hỗ trợ với hai hình thức tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt nêu trên. Trong trường hợp bạn muốn gửi tiền mặt cho một người khác ở xa nhưng lại không có thời gian di chuyển. Gutina sẽ đến tận nơi nhận và chuyển tiền giúp bạn. 
  • ...v...v... 

Hãy để Gutina - dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.       

3. Nội dung chương trình khuyến mãi

Với tất cả các khách hàng nằm trong đối tượng nhận ưu đãi sẽ được giảm 30% phí dịch vụ cho tất cả các giao dịch trong thời gian áp dụng chương trình. 

  • Chương trình ưu đãi GIẢM 30% phí dịch vụ khách hàng GameTV áp dụng cho các đơn hàng đặt qua App Gutina - Chuyển tiền nhanh 24/7
  • Khách hàng GameTV vui lòng điền mã giảm giá khi đặt đơn trên app để nhận ưu đãi

4. Thời gian áp dụng

Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi được diễn ra đến hết ngày 31/05/2019.

5 điểm (38 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status