download app g-pay

Chi tiết các bước rút tiền bằng CMND tại ngân hàng

Bạn đang có nhu cầu rút tiền trong tài khoản? Bạn muốn rút tiền với CMND nhưng không biết quy trình? Đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết các thao tác để rút tiền bằng CMND cùng những lưu ý khi thực hiện phương thức này!

Quy trình rút tiền bằng CMND tại phòng giao dịch ngân hàng

Quy trình rút tiền bằng cmnd tại ngân hàng

Để thực hiện rút tiền bằng CMND, khách hàng cần đảm bảo mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (vẫn còn thời gian sử dụng) đến ngân hàng và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Ra hệ thống phòng giao dịch ngân hàng bạn sử dụng. Sau đó nhận số thứ tự giao dịch.

Bước 2: Tại quầy bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ giao dịch viên. Để thực hiện giao dịch, bạn cần điền thông tin lên phiếu rút tiền được nhân viên cung cấp. Các thông tin thường bao gồm: Họ tên, Số CMND, số tiền,...

Bước 3: Sau khi hoàn thành phiếu thông tin, bạn sẽ đưa cho giao dịch viên kèm theo chứng minh nhân dân bản gốc.

Bước 4: Nhân viên sẽ tiếp nhận phiếu yêu cầu rút tiền, xác nhận các thông tin trùng khớp

Những lưu ý khi rút tiền bằng CMND 

Những lưu ý khi rút tiền bằng cmnd

Việc rút tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng với chứng minh nhân dân bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Hiện nay, CMND còn có thể thay thế bằng thẻ căn cước. Đảm bảo chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng. Không mờ ảnh, số rõ nét và còn hạn sử dụng là những yếu tố bắt buộc để CMND có thể sử dụng.

- Khi rút tiền bằng CMND, bạn cần đến đúng hệ thống phòng giao dịch ngân hàng. Bởi hầu hết các ngân hàng sẽ không hỗ trợ rút tiền khác ngân hàng bằng hình thức này.

- Đến ngân hàng trong giờ làm việc theo quy định của từng ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng sẽ bắt đầu làm việc từ 8:00 - 12:00 và tiếp tục từ 13:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra một số ngân hàng và phòng giao dịch sẽ có hỗ trợ thêm buổi sáng thứ 7 từ 8:00 -11:00.

- Mẫu chữ ký khi đăng ký tài khoản cần được trùng khớp với mẫu trên phiếu yêu cầu rút tiền. Đây là điều kiện xác minh cần thiết để bạn rút tiền bằng CMND.

- Khi rút tiền tại ngân hàng bạn có thể rút tiền trong tài khoản không giới hạn. Tuy nhiên, một số ngân hàng sẽ có yêu cầu mức rút tối thiểu là 1.000.000 đồng hoặc 2.000.000. Những trường hợp rút ít hơn, sẽ yêu cầu ra cây rút tiền để thực hiện.

- Phí rút tiền: hiện nay, các ngân hàng đều miễn phí khi giao dịch rút tiền bằng CMND tại ngân hàng. Tuy nhiên ở một số hệ thống người dùng vẫn có thể phát sinh phí cho dịch vụ này.

Cách rút tiền tại nhà nhanh chóng không cần CMND

Trong trường hợp bạn không thể rút tiền bằng CMND bởi không có CMND hoặc CMND hết hạn. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền nhanh chóng tại nhà qua ứng dụng chuyển tiền Gutina. Với ứng dụng Gutina bạn không cần có CMND, thẻ ATM vẫn có thể thực hiện giao dịch. Số tiền rút không giới hạn, giao dịch được thực hiện mọi nơi theo yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật.

Khi phát sinh nhu cầu rút tiền người dùng chỉ cần liên hệ với Gutina qua hotline; các kênh thông tin website, Fanpage hoặc thực hiện đặt giao dịch ngay trên app Gutina. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản Gutina. Khi Gutina xác nhận chuyển tiền thành công, giao dịch viên của Gutina sẽ trực tiếp đến địa chỉ theo yêu cầu của khách để giao tiền mặt.

Chi tiết các bước rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Gutina:

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản app Gutina.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn dịch vụ “Rút tiền từ TK ngân hàng

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu. Chọn ngân hàng để chuyển tiền qua tài khoản của Gutina.

Bước 4: Thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh cho tài khoản đã chọn ở bước 3. Sau khi chuyển tiền thành công. Bạn quay trở lại app Gutina chọn “Xác nhận đã chuyển khoản”

Bước 5: Quét giao dịch viên đến giao dịch.

5 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status