download app g-pay

Cách rút tiền Paypal về tài khoản Việt Nam đơn giản, nhanh chóng

Tìm hiểu chi tiết cách rút tiền Paypal về tài khoản Việt Nam tại bài viết dưới đây. PayPal là một dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính, thanh toán quốc tế. Trong đó, phổ biến nhất là Paypal cho phép cho phép bạn chuyển tiền từ nước ngoài vào tài khoản ngân hàng. Vậy làm sao để thực hiện giao dịch này?

Hướng dẫn cách rút tiền Paypal nhanh chóng

Để rút tiền qua Paypal bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Add (thêm) tài khoản ngân hàng vào thẻ Paypal

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Paypal, bạn vui lòng điền các thông tin: tên đệm, tên, số tài khoản, tên ngân hàng, mã chuyển tiền quốc tế. Bấm “Lưu” khi điền chính xác và đầy đủ thông tin. 

Bước 2: Điền thông tin giao dịch

Bạn chọn “Withdraw” để thực hiện giao dịch với điều kiện số tiền trong tài khoản phải tối thiểu lớn hơn 10 USD. Trong bước này bạn cũng cần điền một số thông tin: số tiền cần rút, ngân hàng lựa chọn tiền về. Sau đó bấm “Tiếp tục”. Lưu ý ngân hàng bạn chọn cần đăng ký dịch vụ nhận tiền nước ngoài.

Bước 3: Xác nhận thông tin và tiến hành giao dịch

Bạn kiểm tra lại  các thông tin giao dịch một lần nữa. Với cách rút tiền Paypal, tiền của bạn sẽ đổi từ USD sang đơn vị VND. Tuy nhiên tỷ giá đổi sẽ thấp hơn so với ngân hàng. Cuối cùng chọn “Withdraw” để tiến hành giao dịch rút tiền.

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền Paypal

Cách rút tiền Paypal về tài khoản tuy đơn giản, nhưng sẽ vẫn có những sự cố trong quá trình thực hiện. Sau đây là tổng hợp 3 câu hỏi thường gặp khi bạn lựa chọn rút tiền qua Paypal:

Bao lâu thì được nhận được tiền?

Trong quá trình chuyển tiền, thời gian thông thường sẽ mất từ 2 - 4 ngày.  Đôi khi thời gian có thể kéo dài hơn đến hơn tuần. Nếu bạn đăng ký dịch vụ tin nhắn thì sau khi tiền được chuyển về tài khoản Việt Nam bạn sẽ nhận được tin nhắn. Ngoài ra bạn cũng nhận được thông báo từ email của Paypal xác nhận giao dịch thành công. Trong trường hợp, giao dịch thất bại thì số tiền sẽ được hoàn lại trong tài khoản Paypal.

Lý do không rút được tiền qua Paypal

Mặc dù cách rút tiền Paypal khá tiện lợi nhưng bạn cũng có thể sẽ không thể thực hiện giao dịch. Nếu bạn đã thực hiện theo cách rút tiền Paypal trên nhưng rơi vào tình huống này thì hãy kiểm tra những điều sau:

- Thông tin khai báo: thông tin đăng ký tài khoản Paypal phải trùng thông tin trên thẻ ngân hàng

- Thông tin về ngân hàng bị sai: mã SWIFT code hoặc số tài khoản khai báo không đúng

- Thẻ ngân hàng bị khóa hoặc tài khoản ngân hàng không đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài.

Điều kiện để mở tài khoản Paypal

Tuổi: Đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Có các thẻ thanh toán như Visa, MasterCard hay American Express

Có tài khoản email cá nhân. 

Gutina ứng dụng rút tiền mặt tại nhà chỉ trong 30 phút

Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp giải pháp rút tiền mặt từ tài khoản mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. Để rút tiền mặt từ tài khoản bạn chỉ cần liên hệ với Gutina qua các kênh hotline, website, fanpage. Hoặc thực hiện giao dịch trên app Gutina. Sau khi tải app và có tài khoản Gutina bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản. Chọn tính năng “Rút tiền mặt từ tài khoản”

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin giao dịch: số tiền cần rút, địa chỉ

- Bước 3: Chuyển khoản tới tài khoản chủ định của Gutina

- Bước 4: Xác nhận đã chuyển khoản. Sau đó chờ giao dịch viên đến giao tiền theo địa chỉ khi đặt đơn.

1 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status